Trong tỉnh      Trong nước      Quốc tế      Câu chuyện thể thao
     Đời sống văn hóa      Lễ hội      Du lịch      Ẩm thực      Kiến trúc      Văn nghệ      Thư giãn
Quốc phòng - An ninh
Sáng ngày 25/5, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tổ chức khảo sát kết quả thực hiện xây dựng khu vực phòng thủ (KVPT) tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2011 – 2015.
Ban Công an xã Hòa Bình giải tỏa các hàng quán vi phạm hành lang an toàn giao thông, đảm bảo an ninh trật tự địa bàn dịp trước, trong và sau bầu cử.
Cùng với cả nước, đến nay, công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 ở Vũ Thư đã đi vào giai đoạn nước rút. Song song với chuẩn bị tốt các điều kiện về tổ chức, nhân sự, cơ sở vật chất, huyện còn chủ động tăng cường công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, sẵn sàng cho ngày hội lớn.
Đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17 tại Kiến Xương.
Thời gian qua, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh phối hợp với các địa phương làm tốt việc đăng ký nghĩa vụ quân sự (NVQS) tuổi 17 nhằm nắm chắc quân số, chất lượng nam công dân, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2017 và những năm tiếp theo.
Tuần tra phòng, chống ma túy tại tổ 48, 49, 50 phường Quang Trung, thành phố Thái Bình.

Với quyết tâm ngăn chặn, từng bước đẩy lùi tệ nạn ma túy, từ đầu năm đến nay, Công an thành phố Thái Bình phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền các địa phương tăng cường lực lượng, đấu tranh quyết liệt với hành vi buôn bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, qua đó đã kiềm chế và làm giảm tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn.

Lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Thái Thụy tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát.
Nhiều biện pháp đã được triển khai để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HÐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 trên địa bàn huyện thành công, an toàn tuyệt đối.
Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị.
Chiều ngày 13/5, UBND tỉnh tổ chức hội nghị triển khai Quyết định số 1139/QĐ-UBND của UBND tỉnh quy định tạm thời về quản lý, sử dụng đường dây nóng của UBND tỉnh để tiếp thu, xử lý những thông tin của đại diện tổ chức, cá nhân phản ánh về vấn đề có liên quan đến tỉnh Thái Bình. Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Phường Trần Lãm làm tốt công tác chuẩn bị, bảo đảm thành công của cuộc bầu cử.
Để góp phần vào thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, Công an huyện Hưng Hà và Công an phường Trần Lãm (thành phố Thái Bình) đã xây dựng kế hoạch và triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ nhằm bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau bầu cử.
Các đại biểu dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Thái Bình.
Sáng ngày 12/5, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai phối hợp với Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn tổ chức hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành phố về tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn từ đầu năm 2015 đến nay; triển khai nhiệm vụ những tháng tiếp theo năm 2016.
Liên quan đến những thông tin sai sự thật về việc ở biển cồn Vành (Tiền Hải) xuất hiện nhiều cá, ngao, sứa chết, Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.
Trao ấn phẩm Báo Thái Bình tặng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa.
Trong chuyến hành trình thăm quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 lần này, Ðoàn công tác của tỉnh được gặp và trò chuyện với nhiều người quê ở Thái Bình đang làm nhiệm vụ trên đảo. Ðiều cảm nhận đầu tiên là ai cũng mạnh khỏe, dù trên cương vị công tác nào cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.
Cán bộ, chiến sĩ Đại đội Huấn luyện (Bộ đội Biên phòng tỉnh) nghiên cứu tài liệu về bầu cử.
Cùng các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh, những ngày này, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh đang ra sức thi đua, làm tốt công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử.
Các tin đã đưa

Thông tin truy cập
Số lượt xem trang
0000039808291
Built by ICT Group