Trong tỉnh      Trong nước      Quốc tế      Câu chuyện thể thao
     Đời sống văn hóa      Lễ hội      Du lịch      Ẩm thực      Kiến trúc      Văn nghệ      Thư giãn
Pháp luật và đời sống
Thời gian qua, trên địa bàn các tỉnh, thành phố nói chung, Thái Bình nói riêng xảy ra tình trạng nhiều phóng viên, cộng tác viên của các cơ quan báo chí khi đến các sở, ngành, đơn vị, địa phương xuất trình giấy tờ, thẻ để làm việc dễ nhầm lẫn với thẻ nhà báo.
Đồng chí Tô Thị Lý, Phó Chánh án TAND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí được bổ nhiệm.
Sáng ngày 6/10, Tòa án nhân dân (TAND) thành phố Thái Bình tổ chức lễ công bố và trao quyết định của TAND Tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Linh Nga, Phó Chánh TAND Thành phố giữ chức vụ Chánh án TAND Thành phố; bổ nhiệm đồng chí Lê Kiên Trung, Thẩm phán TAND thành phố giữ chức vụ Phó Chánh án TAND Thành phố. Các đồng chí lãnh đạo TAND tỉnh; lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố tới dự.
Trước những nguy cơ có thể gây ra cháy, nổ, Công ty TNHH Sơn Hà chi nhánh Thái Bình luôn chủ động trong công tác phòng cháy, chữa cháy.
Xác định mối nguy hại từ cháy, nổ sẽ ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp nên những năm qua, Công ty TNHH Sơn Hà chi nhánh Thái Bình đã chủ động thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa cháy, nổ, bảo đảm an toàn sản xuất.
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vũ Lạc (thành phố Thái Bình) phối hợp với Công an xã xây dựng và duy trì hòm thư tố giác tội phạm.
Những năm qua, công tác phối hợp giữa Công an tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã góp phần không nhỏ trong việc phòng, chống tội phạm buôn bán phụ nữ, trẻ em cũng như trong việc quản lý, giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và mắc phải tệ nạn xã hội...
Hệ thống bình chữa cháy được trang bị ngay dưới các cột bơm xăng dầu.
Dư âm về vụ cháy tại cửa hàng gas trung tâm ở đường Hai Bà Trưng (thành phố Thái Bình) thuộc Công ty TNHH Một thành viên Xăng dầu Thái Bình cách đây hơn một năm làm một người chết, thiệt hại về tài sản hàng chục triệu đồng đến nay vẫn còn ảnh hưởng không nhỏ tới đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu. Chuyện cũ đã qua, không lúc nào Công ty chủ quan, lơ là mà luôn cảnh giác trước mọi tình huống để bảo đảm an toàn với “giặc lửa”.
Sáng ngày 29/9, Sở Y tế tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo năm 2016. Đối tượng tham gia lớp tập huấn là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trong toàn ngành Y tế và các đồng chí được phân công làm nhiệm vụ tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo tại các đơn vị.
Các đại biểu nghiên cứu tại liệu tại hội nghị.
Sáng ngày 29/9, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Giáo dục nghề nghiệp và một số văn bản liên quan cho các đại biểu là cán bộ lao động – thương binh và xã hội các xã, phường, thị trấn của một số huyện trong tỉnh.
Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa Lân trong giờ đọc sách.
Những năm qua, việc xây dựng mô hình tủ sách pháp luật (TSPL) đã được Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh triển khai thực hiện hiệu quả, tạo chuyển biến tích cực trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân khu vực biên giới biển.
Tại xã An Khê, Tòa án nhân dân huyện Quỳnh Phụ vừa tổ chức phiên tòa xét xử lưu động.
Các đại biểu dự cuộc họp.
Sáng ngày 23/9, UBND huyện Thái Thụy tổ chức cuộc họp quán triệt các nội dung, nhiệm vụ tổ chức thực hiện cưỡng chế quyết định thu hồi đất và bảo vệ thi công Dự án cải tạo, nâng cấp đường 39B đoạn từ thị trấn Thanh Nê (Kiến Xương) đến thị trấn Diêm Điền ( Thái Thụy) qua địa bàn xã Thái Thọ.
Các tin đã đưa

Thông tin truy cập
Số lượt xem trang
0000045041711
Built by ICT Group