Trong tỉnh      Trong nước      Quốc tế      Câu chuyện thể thao
     Đời sống văn hóa      Lễ hội      Du lịch      Ẩm thực      Kiến trúc      Văn nghệ      Thư giãn
Xã hội
Chiều ngày 21/10, UBND tỉnh họp Ban Chỉ đạo xác nhận người có công với cách mạng xem xét việc giải quyết hồ sơ tồn đọng.
Chiều ngày 21/10, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Sở Y tế phối hợp với Sở Nội vụ khai mạc kỳ kiểm tra sát hạch xét tuyển viên chức ngành Y tế năm 2016.
Các đại biểu dâng vòng hoa tưởng niệm tại Nghĩa trang 21/10.
Sáng ngày 21/10, huyện Thái Thụy tổ chức lễ tưởng niệm 50 năm ngày cô giáo, liệt sĩ Bùi Thị Thanh Xuân và 30 học sinh Trường Phổ thông cấp II Thụy Dân bị bom Mỹ sát hại (21/10/1966 – 21/10/2016).
Đồng chí Đàm Văn Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng đại hội.
Sáng ngày 20/10, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ (HTGĐLS) tỉnh Thái Bình tổ chức đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Hội Chữ thập đỏ huyện nhận Cờ thi đua xuất sắc do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng.
Sáng ngày 20/10, Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Hưng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Nhà máy nước Đông Huy (Đông Hưng).
Được thành lập theo Quyết định số 1397/2015/QĐ-UBND ngày 26/5/2015 của UBND tỉnh, Hội Nước sạch tỉnh đã nỗ lực đồng hành cùng các hội viên, phát huy được vai trò là cầu nối gắn kết giữa các doanh nghiệp đầu tư nước sạch với các cơ quan nhà nước. Đây cũng là nơi trao đổi kiến thức quản lý, điều hành; chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của hội viên, từng bước góp phần phủ kín mạng lưới nước sạch nông thôn trên địa bàn tỉnh.
Hình ảnh áo dài đã trở nên quen thuộc với cán bộ, chiến sĩ đảo Trường Sa.
Ðể thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa quân và dân trên đảo, thời gian qua, các chị em trong Hội Phụ nữ thị trấn Trường Sa đã cùng nhau xây dựng quỹ để thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ trên đảo. Bên cạnh đó, hàng tuần, các chị thường tập hợp nhau lại làm vệ sinh Ðền thờ Bác Hồ, Ðài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, các tuyến đường trên đảo để chia sẻ bớt công việc cho cán bộ, chiến sĩ.
Cầu siêu cho các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sĩ tỉnh.
Những năm qua, cùng với việc thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với người có công nói chung, gia đình liệt sĩ nói riêng, các cấp, các ngành, các đoàn thể trong tỉnh còn tích cực tổ chức hoạt động hỗ trợ, chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần gia đình người có công và thân nhân liệt sĩ. Nhân dịp Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2016 - 2021, phóng viên Báo Thái Bình có cuộc trao đổi với ông Đào Minh Mẫn, Phó Trưởng ban vận động thành lập Hội về một số hoạt động cũng như nhiệm vụ cụ thể của Hội.
Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đơn vị tài trợ khởi công xây dựng công trình Trường THCS An Châu.
Ngày 18/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với tổ chức Latter - day Saints Charities (LDSC) khởi công xây dựng công trình vệ sinh tại Trường Mầm non xã Quỳnh Lâm (Quỳnh Phụ) và Trường THCS An Châu (Đông Hưng).
Tình nguyện viên chữ thập đỏ huyện Vũ Thư giúp người dân xã Tân Lập chằng chống nhà cửa.
Ngày 18/10, tình nguyện viên chữ thập đỏ các huyện, thành phố tổ chức ra quân phòng chống cơn bão số 7.
Thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao quyết định thành lập cho Phòng Công tác xã hội.
Ngày 18/10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức lễ ra mắt Phòng Công tác xã hội của bệnh viện.
Các tin đã đưa

Thông tin truy cập
Số lượt xem trang
0000044936630
Built by ICT Group