Trong tỉnh      Trong nước      Quốc tế      Câu chuyện thể thao
     Đời sống văn hóa      Lễ hội      Du lịch      Ẩm thực      Kiến trúc      Văn nghệ      Thư giãn
Xã hội
Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016), sáng ngày 27/7, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, Tổng công ty Công nghiệp hóa chất mỏ - Vinacomin đã đến thăm, tặng quà đối tượng người có công đang được chăm sóc và điều trị tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội).
Lãnh đạo huyện Vũ Thư trao quà cho các thương binh, bệnh binh đang công tác tại các khối: Cơ quan Huyện ủy, UBND huyện, Dân vận huyện.
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016) , sáng ngày 27/7, huyện Vũ Thư tổ chức gặp mặt các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ đang công tác tại 3 khối: Cơ quan Huyện ủy, UBND huyện và Dân vận huyện.
Đoàn viên, thanh niên tham gia thắp nến, thả hoa đăng tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh. Ảnh: Thanh Thưởng

Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), tối ngày 26/7, các cơ sở đoàn thanh niên trong toàn tỉnh đồng loạt tham gia thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ, đài tượng niệm liệt sĩ với sự tham gia của hàng nghìn đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Thắp hương tưởng nhớ cá anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Thái Thụy.
Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016) và 84 năm ngày hy sinh của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (31/7/1932 – 31/7/2016), tối ngày 26/7, huyện Thái Thụy tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ và dâng hương tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh.
Nơi yên nghỉ của những người con Thái Bình tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn. Ảnh: Thành Tâm.
Thời gian qua, cùng với sự quan tâm cả về vật chất lẫn tinh thần dành cho người có công với cách mạng, những tồn đọng sau chiến tranh được ngành Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với các cấp, các ngành nỗ lực giải quyết. Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016), phóng viên Báo Thái Bình có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Bái, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội xung quanh vấn đề này.
Đại diện các cơ quan, đơn vị ở Quỳnh Phụ thăm, tặng quà đối tượng chính sách.
Những năm qua, các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh luôn dành sự quan tâm kịp thời để thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng ngày càng được chăm lo chu đáo hơn cả về vật chất lẫn tinh thần, qua đó phần nào xoa dịu nỗi đau chiến tranh.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tưởng niệm các liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh.
Tối ngày 26/7, tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức lễ tưởng niệm và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.
Tháng bảy, mùa tri ân những người con đã anh dũng hy sinh vì Tổ quốc lại về, thành kính, thiêng liêng trong tâm thức mỗi người dân Việt Nam.
Đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Thoan ở thôn Địa Linh, xã Quỳnh Minh (Quỳnh Phụ). Ảnh: Thành Tâm
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), sáng ngày 26/7, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HÐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố đã đi thăm, tặng quà các gia đình, đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại các địa phương trong tỉnh.
Đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi chủ trì cuộc họp.
Sáng ngày 26/7, Hội đồng thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính năm 2016 tổ chức họp phiên thứ nhất thống nhất về nội dung chương trình công tác và phân công nhiệm vụ cho các thành viên. Đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi chủ trì cuộc họp.
Những cựu chiến binh có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh giỏi được khen thưởng tại hội nghị. Ảnh: Hoàng Lanh
Sáng ngày 26/7, Hội Cựu chiến binh huyện Đông Hưng tổ chức hội nghị tổng kết phong trào Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi 5 năm (2011 – 2016).
Các tin đã đưa

Thông tin truy cập
Số lượt xem trang
0000041898827
Built by ICT Group