Trong tỉnh      Trong nước      Quốc tế      Câu chuyện thể thao
     Đời sống văn hóa      Lễ hội      Du lịch      Ẩm thực      Kiến trúc      Văn nghệ      Thư giãn
Xã hội
Chiều ngày 24/10, Ban thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức họp công bố các quyết định thành lập các hội đồng tư vấn của Ủy ban MTTQ tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2014 – 2019.
Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Tỉnh ủy viên,Phó chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng  khen của UBND tỉnh cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác. Ảnh: Thành Tâm
Sáng ngày 24/10, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tổ chức Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2014 - 2019. Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Cao Thị Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Trung cấp Nghề cho người khuyết tật Thái Bình.
Sáng ngày 24/10, Trường Trung cấp nghề cho người khuyết tật Thái Bình tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và khai giảng năm học 2014 - 2015. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Cao Thị Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, các tổ chức chính trị, xã hội trong và ngoài tỉnh cùng đông đảo các thầy cô giáo và học sinh của nhà trường.
Cán bộ, công nhân viên chức lao động sẻ chia những giọt máu hồng trong ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2014.
Sáng ngày 24/10, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Khoa Huyết học truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2014.
Lãnh đạo UBND huyện Hưng Hà trao quà cho nạn nhân chất độc da cam.
Thời gian qua, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Ðiôxin Hưng Hà chú trọng đẩy mạnh nhiều hoạt động chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, qua đó góp phần cùng các cấp, các ngành chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người có công với cách mạng và thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.
Cán bộ Lao động - Thương binh và Xã hội xã Tây An (Tiền Hải) rà soát việc thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng trên địa bàn.
Thực hiện Chỉ thị số 23/CT-TTg ngày 27/10/2013 của Thủ tướng Chính phủ về “Tổng rà soát việc thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng” trong 2 năm 2014 - 2015, Tiền Hải đã huy động mọi nguồn lực để tiến hành tổng rà soát và đến ngày 20/7/2014, Tiền Hải là huyện đầu tiên trong tỉnh hoàn thành.
Sáng ngày 23/10, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2014 cho các đồng chí trưởng, phó phòng Nội vụ, phòng Giáo dục và Đào tạo, chuyên viên làm công tác thi đua, khen thưởng các huyện, thành phố; cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể, khối thi đua các doanh nghiệp của tỉnh, các hội đặc thù cấp tỉnh.
Sáng ngày 23/10, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lớp tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý điểm truy cập Internet công cộng và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng cho 76 học viên thuộc các phòng văn hóa, thông tin các huyện, thành phố; các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực viễn thông.
Đại diện Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Quỳnh Phụ trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào “Thanh niên tình nguyện”. Ảnh: Kim Chung (Tỉnh đoàn)
Vừa qua, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) huyện Quỳnh Phụ tổ chức kỷ niệm 15 năm phong trào “Thanh niên tình nguyện” và trao học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Quỳnh Phụ” cho thanh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Tổ thu gom rác thải thị trấn Thanh Nê (Kiến Xương) hoạt động hiệu quả, góp phần giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp.
Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết số 41-NQ/TW của Bộ Chính trị về bảo vệ môi trường (BVMT) trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, công tác BVMT trên địa bàn huyện Kiến Xương có chuyển biến tích cực; ý thức chấp hành pháp luật về BVMT của các địa phương, đơn vị cũng như của người dân từng bước được nâng lên.
Đồng chí Nguyễn Văn Luân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh truyền đạt các nội dung tại lớp tập huấn.
Chiều ngày 21/10, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành luật pháp ở cộng đồng dân cư cho 60 học viên là đại diện lãnh đạo, cán bộ chuyên trách MTTQ tỉnh, các huyện, thành phố, 8 xã điểm và ban chủ nhiệm các câu lạc bộ tuyên truyền, vận động các nội dung chấp hành pháp luật ở cộng đồng dân cư.
Các tin đã đưa

Thông tin truy cập
Số lượt xem trang
0000023912446
Built by ICT Group