Trong tỉnh      Trong nước      Quốc tế      Câu chuyện thể thao
     Đời sống văn hóa      Lễ hội      Du lịch      Ẩm thực      Kiến trúc      Văn nghệ      Thư giãn
Xã hội

Trong những giờ phút cuối cùng của năm Ất Mùi 2015, trước thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, các phóng viên Báo Thái Bình ghi nhận không khí hân hoan đón chào năm mới Bính Thân năm 2016 tại các địa phương trong tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thái Thụy.
Tối ngày 7/2 (tức ngày 29 Tết Nguyên đán Bính Thân), các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm, chúc tết và kiểm tra tình hình an ninh trật tự tại một số địa phương, cơ quan, đơn vị trong tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho người nhà các bệnh nhi.

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Thân, chiều ngày 7/2, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đến thăm, tặng quà một số trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện Nhi.

Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình chính sách.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, sáng ngày 6/2, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Thái Thụy tổ chức trao quà cho 30 người thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Thái Phúc (Thái Thụy), mỗi phần quà trị giá hơn 500.000 đồng.
Chiều ngày 06 tháng 2 năm 2016 ( tức 28 tết)), tại Hội Người mù tỉnh Thái Bình, Giám đốc Công ty Bánh kẹo Bảo Hưng Phan Thị Châm cùng lãnh đạo Báo Thái Bình đã trao 50 suất quà tết, gồm quà và tiền mặt trị giá 200.000 đồng/ suất cho các đối tượng của Hội Người mù tỉnh Thái Bình.
Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, ngày 5/2, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, chúc tết, kiểm tra công tác bảo đảm an ninh trật tự tại các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh.

Đi lên từ gian khó và được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, đời sống của ngư dân làng chài Thủy Cơ, thôn Thái Sa, xã Vũ Vân (Vũ Thư) ngày càng ổn định. Kể từ ngày lên bờ an cư, bà con đã được đón những cái tết sum vầy, ấm áp nghĩa tình.
Ngày 4/2, số bệnh nhân nhi nhập Bệnh viện Tiền Hải vẫn tiếp tục tăng do ảnh hưởng thời tiết giá rét
Đến ngày 4/2 (tức ngày 26 tháng chạp), Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải có gần 400 bệnh nhân vẫn đang điều trị nội trú và chạy thận nhân tạo tại bệnh viện. Những bệnh nhân nhẹ được cho ra viện hoặc về điều trị ngoại trú, song số ở lại điều trị và đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 tại bệnh viện vẫn còn khoảng trên 200 bệnh nhân chưa kể số nhập mới.
Vóc dáng hiện đại của tòa nhà chung cư 18 tầng tại đường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình.
Đối với nhiều người, việc sở hữu một căn nhà là giấc mơ cả đời. Ở Thái Bình, giấc mơ an cư cho người có thu nhập thấp đến nay không còn là điều đáng lo bởi Công ty Cổ phần Dệt sợi Damsan đã tiên phong trong lĩnh vực này. Diện mạo đô thị và các khu dân cư trong tỉnh sẽ đổi thay, gánh nặng nhà ở cũng nhẹ đi trên vai những người có thu nhập thấp. Đối với nhiều hộ đã và sắp được ở trong các tòa nhà do Damsan xây dựng thì dường như họ đã được đổi đời, thấy được một tương lai sáng hơn.
Học sinh Trường Tiểu học thị trấn Thanh Nê tham gia chương trình “Vui tết cùng bạn”.
Cùng với phong trào thi đua học tập, Trường Tiểu học thị trấn Thanh Nê (Kiến Xương) còn sôi nổi tổ chức chương trình "Vui tết cùng bạn" xuân Bính Thân 2016 nhằm giúp học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón tết vui xuân.
Gắn biển tri ân khách hàng ở những hộ nghèo trong tháng tri ân khách hàng của Công ty Điện lực Thái Bình.
Những năm qua, Công ty Điện lực Thái Bình đã triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng, trao quà, thay bóng điện compact, sửa chữa đường dây, ổ điện, cải tạo hệ thống lưới điện cho các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh nghèo vượt khó, cán bộ, công nhân viên bị ốm đau, các gia đình chính sách. Đặc biệt, nhân dịp đón xuân Bính Thân 2016, cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Thái Bình tiếp tục có những hành động hướng về người nghèo, giúp họ đón một mùa xuân đầm ấm, vui vẻ, đầy ắp tình người. Đó là những nghĩa cử cao đẹp, nét đẹp văn hóa truyền thống trong mỗi cán bộ, công nhân viên Công ty.
Các tin đã đưa

Thông tin truy cập
Số lượt xem trang
0000036368688
Built by ICT Group