Thứ 6, 05/03/2021, 09:56[GMT+7]

Sắp chiếu 2 bộ phim giới thiệu về điện ảnh Pháp

Thứ 3, 18/08/2020 | 16:28:53
1,714 lượt xem
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức chiếu 2 bộ phim giới thiệu điện ảnh Pháp cổ điển và hiện đại tại Việt Nam gồm: Cách mạng thời trang và Đàn ông phong cách.

Ảnh minh họa.

Ngày 17/8/2020, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 2291/QĐ-BVHTTDL đồng ý cho phép Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức chiếu 02 bộ phim giới thiệu về điện ảnh Pháp.

Theo đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức chiếu 2 bộ phim giới thiệu điện ảnh Pháp cổ điển và hiện đại tại Việt Nam gồm: Cách mạng thời trang và Đàn ông phong cách.

Các bộ phim sẽ được trình chiếu từ ngày 15/9 đến ngày 31/12/2020 tại các địa điểm: Viện Pháp tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng (Đại học Y Dược Hải Phòng), Thái Nguyên (Trường cấp 3 Chuyên Thái Nguyên), Lào Cai (Trung tâm thông tin và xúc tiến du lịch tỉnh Lào Cai), Nghệ An, Hà Tĩnh (Trung tâm Pháp ngữ Vinh), thành phố Hồ Chí Minh (IDECAF), Đà Lạt (Trung tâm Pháp ngữ), Cần Thơ (Trung tâm Đổi mới và Hợp tác Pháp ngữ).

Quyết định cũng nêu rõ, các phim chỉ được trình chiếu tại Việt Nam sau khi có giấy phép phổ biến phim của Cục Điện ảnh. Việc tổ chức chiếu phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch bệnh do Bộ Y tế ban hành.

Theo dangcongsan.com.vn

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày