Dính chấn thương, Tiến Minh sớm chia tay SEA Games 30
Bất ngờ rách cơ đùi trong buổi tập nhằm chuẩn bị cho SEA Games 30, sáng nay (27/11) tay vợt Nguyễn Tiến Minh của đội tuyển cầu lông Việt Nam đã cho biết anh sẽ không thể góp mặt ở đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á lần này vì không kịp hồi phục chấn thương. Đây là điều đáng tiếc cho đội tuyển cầu lông Việt Nam và bản thân Tiến Minh, bởi đây có lẽ là kỳ đại hội cuối cùng anh thi đấu trong màu áo đội tuyển do đã 36 tuổi.
Ngoài Tiến Minh, tay vợt nam số 2 Lê Đức Phát của đội tuyển cầu lông cũng dính chấn thương tương tự. Vì thế, ban huấn luyện đội tuyển cầu lông Việt Nam buộc phải đôn Phạm Cao Cường thay Tiến Minh và Nguyễn Hải Đăng thế chỗ Lê Đức Phát tham dự SEA Games lần này.
Cần nói thêm, từ ngày bước vào thi đấu thể thao chuyên nghiệp, đây là lần đầu tiên Nguyễn Tiến Minh phải vắng mặt ở 1 kỳ SEA Games vì lý do chấn thương. Anh từng 2 lần đoạt HCĐ SEA Games, 1 ở nội dung cá nhân nam và 1 ở nội dung đồng đội.
Theo bongdaplus.vn
Tin cùng chuyên mục
- Nắm tình hình cán bộ quân nhân khi thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính 18.06.2025 | 15:31 PM
- Triển khai các văn bản quy phạm văn bản của pháp luật trong lĩnh vực quản lý, sử dụng tài sản công 18.06.2025 | 15:27 PM
- Tăng cường năng lực xuất khẩu cho doanh nghiệp qua tập huấn quy tắc xuất xứ hàng hóa 18.06.2025 | 15:28 PM
- Tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả 18.06.2025 | 15:30 PM
- Giá xăng sắp tăng lần thứ tư liên tiếp? 18.06.2025 | 15:31 PM
- Căng thẳng Israel-Iran: 18 công dân Việt Nam đã được sơ tán khỏi Iran 18.06.2025 | 15:46 PM
- Hội thảo phát triển công nghệ sản xuất giống lúa chất lượng cao 18.06.2025 | 15:05 PM
- Thái Thụy - Bí thư Chi bộ, hạt nhân chính trị ở cơ sở 18.06.2025 | 15:04 PM
- 100 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam: Tiếp nối sứ mệnh trong kỷ nguyên số 18.06.2025 | 15:05 PM
- Định hình chiến lược mới cho một đại đô thị tiên phong, sáng tạo, hiện đại 18.06.2025 | 14:42 PM
Xem tin theo ngày
-
Tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả
- Thông qua Đề án thành lập Đảng bộ UBND tỉnh Hưng Yên
- Tiếp xúc cử tri thành phố Thái Bình
- Đến 30/6 hệ thống chính trị cấp xã trong toàn quốc đi vào hoạt động đồng bộ
- Tập huấn về tổ chức và hoạt động của tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể
- Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hưng Yên làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình
- Diễn tập thử nghiệm mô hình hoạt động của các cơ quan đảng, chính quyền, MTTQ xã Long Hưng
- Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất của HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
- Các trung tâm phục vụ hành chính công tại địa bàn thành phố Thái Bình sẵn sàng vận hành từ ngày 15/6
- Đảng ủy, UBND tỉnh họp nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng