Thứ 4, 21/04/2021, 08:54[GMT+7]

Con đường uốn lượn nằm giữa băng tuyết ở Nhật

Tateyama Kurobe là tuyến đường dài 37 km xuyên qua dãy Alps ở phía bắc Nhật Bản. Điểm đến vừa mở cửa trở lại cho du khách sau thời gian đóng cửa do đại dịch Covid-19.

23 giờ trước  345 lượt xem

Cụ bà 80 tuổi trượt băng điêu luyện trên mặt hồ Baikal

Cụ bà 80 tuổi Lyubov Morekhodova khiến nhiều người sửng sốt với khả năng trượt băng điêu luyện trên mặt hồ Baikal, Nga, sở thích này giúp bà sống lâu.
5 ngày trước
559 lượt xem

Đường hầm dưới băng mới được phát hiện ở Mỹ

Khi đi dạo trên sông băng Nelchina ở Alaska, Mỹ, người dân tình cờ phát hiện một đường hầm kỳ lạ.
5 ngày trước
259 lượt xem

Thành phố có 23 thác nước ở Philippines

Thành phố Iligan là trung tâm công nghiệp của miền Nam Philippines. Với 23 thác nước, 8 suối và 15 hang động, nơi đây được mệnh danh là "Thành phố của...
6 ngày trước
620 lượt xem

Nơi nhà ở được xây theo cấu trúc bậc thang

Có tuổi đời hàng trăm năm, ngôi làng Sar Aqa Seyed ở Iran được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo, với sân của ngôi nhà phía trên là mái của ngôi nhà bên...
7 ngày trước
562 lượt xem

Những kỷ lục đáng nể về tòa tháp cao nhất thế giới ở Dubai

Burj Khalifa ở Dubai là một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng nhất trên thế giới. Hãy cùng khám phá chiều cao, kiến trúc và những kỷ lục mà tòa...
8 ngày trước
675 lượt xem

Hẻm núi lớn nhất và sâu nhất thế giới

Nắm giữ 2 kỷ lục và sở hữu cảnh quan ngoạn mục, hẻm núi Nhã Lỗ Tạng Bố là điểm thu hút du khách hàng đầu của khu tự trị Tây Tạng, Trung Quốc.
8 ngày trước
498 lượt xem

Đoạn phim hiếm về đồng cỏ biển lớn nhất thế giới

Các nhà khoa học trên tàu Arctic Sunrise của Greenpeace tìm thấy một đồng cỏ biển ở Ấn Độ Dương với diện tích tương đương Thụy Sĩ.
12 ngày trước
1,256 lượt xem

Họa sĩ vẽ tranh tường 8.000 mét vuông trên đập nước

Sau 4 tháng, họa sĩ người Australia Van Helten đã hoàn thành xong bức tranh tường khổng lồ theo trường phái hiện thực trên đập nước Wellington.
14 ngày trước
743 lượt xem

Loài dơi trắng như cục bông

Dơi trắng Honduras, phân bố chủ yếu ở Costa Rica, Honduras và Panama. Chúng được đánh giá là loài dơi đáng yêu nhất thế giới.
14 ngày trước
736 lượt xem

Drone ghi cảnh đàn tuần lộc chạy hình 'lốc xoáy'

Khi hoảng sợ, đàn tuần lộc ở thành phố Murmansk, Nga chạy thành hình vòng tròn để những con thú săn mồi khó có thể nhắm vào một mục tiêu nào.
15 ngày trước
739 lượt xem