Thứ 3, 18/06/2024, 03:58[GMT+7]

“Đừng bắt em phải quên” trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian hoãn chiếu

Thứ 3, 19/05/2020 | 16:37:45
1,894 lượt xem
Sau hơn 2 tháng đột ngột ngưng chiếu, "Đừng bắt em phải quên" sẽ trở lại trên sóng VTV3 từ ngày 10/6.

Quách Thu Phương và Hoàng Hải trong "Đừng bắt em phải quên".

Sau hơn 2 tháng đột ngột ngừng chiếu, "Đừng bắt em phải quên" sẽ trở lại trên sóng VTV3 từ ngày 10/6. 

Bộ phim "Đừng bắt em phải quên" xoay quanh chủ đề sóng gió hôn nhân tuổi trung niên. Phim kể về gia đình hai vợ chồng Ngân và Luân. Họ đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang ở lứa tuổi trưởng thành. 

Ở tuổi ngoài 40, với đủ những tiêu chí để hạnh phúc, nhưng cuộc hôn nhân "ở bên nhau như một thói quen” đã tạo nên mâu thuẫn: họ luôn khát khao tình cảm, nhưng lại quên cách giữ lửa tình yêu. Và đó chính là điểm cốt yếu để những nhân tố bên ngoài chen vào.

"Đừng bắt em phải quên" không chỉ là câu chuyện của bố mẹ, của những cuộc tình tuổi trung niên, mà còn có câu chuyện tình yêu tuổi trẻ giữa cô sinh viên Ngọc với thầy giáo bộ môn Duy.

Trước đây, đã có nhiều ý kiến trái chiều của khán giả khi nhà đài đột ngột thông báo hoãn chiếu "Đừng bắt em phải quên" khi phim đang phát đến tập 9. Lý do phim ngưng chiếu được cho là nhường sóng cho "Những ngày không quên"- với chủ đề phòng chống dịch Covid-19.

Như vậy, ngay sau khi "Nhà trọ Balanha" kết thúc, "Đừng bắt em phải quên" sẽ ra mắt vào khung giờ 21h30 thứ 4, 5, 6 hàng tuần trên sóng VTV3. Nội dung tóm tắt 9 tập đã phát sóng sẽ được phát trước khi chiếu tập 10 "Đừng bắt em phải quên"./. 

Theo vtv.vn