Futsal HDBank VĐQG 2020: Dính đòn phản công, Thái Sơn Nam chia điểm với Sahako
Minh Trí mở tỷ số cho Thái Sơn Nam
Dẫn điểm trước và có thế trận lấn lướt hơn, nhưng Thái Sơn Nam không thể giành chiến thắng trước đối thủ. Kết quả hòa 1-1 đủ để đưa Sahako trở lại ngôi đầu bảng với 10 điểm.
Thái Sơn Nam nhập cuộc với phong cách quen thuộc: áp đặt thế trận, chuyền bóng nhiều để tạo ra cơ hội ghi bàn. Từ một pha chơi bóng như vậy, Minh Trí thoát khỏi sự đeo bám của Tấn Đông, dứt điểm chân trái chuẩn xác, hạ thủ môn Minh Quang đưa Thái Sơn Nam dẫn trước 1-0.
Tuy nhiên, trái ngược với trận hòa 3-3 giữa Kardiachain Sài Gòn và Sanvinest Sanatech Khánh Hòa bùng nổ cảm xúc, trận cầu đỉnh cao giữa Thái Sơn Nam và Sahako là cuộc đấu trí, đấu lực và cảm xúc bị dồn nén cực độ.
Tạo ra nhiều pha dứt điểm cầu môn nhưng không thể ghi thêm bàn thắng, Thái Sơn Nam dính đòn phản công. Minh Quang có pha phát bóng nhanh cho Hữu Thiện bứt tốc độ và chuyền như đặt để Ngọc Sơn đệm bóng cận thành, gỡ hòa 1-1 cho Sahako.
Đánh giá về sự thể hiện của bản thân và đồng đội, Minh Trí, pivo của Thái Sơn Nam, cho biết: "Dù đã có 1 bàn thắng ở trận này nhưng tôi vẫn bỏ lỡ nhiều cơ hội. Thật tiếc khi Thái Sơn Nam không thể giành chiến thắng trong trận đấu này. Điều chúng tôi còn thiếu là sự bình tĩnh! Toàn đội không tận dụng được những cơ hội và dính đòn phản công để dẫn tới bàn thua gỡ hòa 1-1".
Trong khi đó, HLV Nguyễn Tuấn Anh cho rằng kết quả hòa 1-1 là xứng đáng với Sahako, bởi sau hiệp đầu chơi chuệch choạc, đội đã có cách tiếp cận trận đấu hợp lý hơn ở hiệp 2.
"Năm nay Thái Sơn Nam có lực lượng đồng đều về mọi tuyến, nên khi tiếp cận trận đấu chúng tôi phải có sự điều chỉnh cách chơi, không thể chơi pressing như trước, thay vào đó là bắt 1-1. Mặc dù nhận bàn thua trong hiệp 1 vì bắt người không tốt, nhưng bước vào hiệp 2, Sahako đã có sự điều chỉnh cách chơi và ghi bàn gỡ hòa 1-1 xứng đáng".
Ngọc Sơn gỡ hòa cho Sahako
HLV Nguyễn Tuấn Anh cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Ngọc Sơn, cựu cầu thủ Thái Sơn Nam, khẳng định vai trò quan trọng của cầu thủ này trong đội hình, đồng thời nhấn mạnh Sahako không đặt chỉ tiêu cụ thể để tránh áp lực tâm lý cho các VĐV.
"Năm nay Sahako có sự đồng đều về lực lượng hơn so với mọi năm. Tuy nhiên, tôi không có đặt chỉ tiêu cụ thể cho đội bóng, thay vào đó là phải cố gắng từng trận giống như mọi năm, để có lượt đi thật là tốt và chuẩn bị ở lượt về sẽ có những nhân sự tốt hơn".
Kết quả hòa 1-1 đưa Sahako trở lại ngôi đầu bảng, cùng 10 điểm như Đà Nẵng nhưng xếp trên vì hơn hiệu số bàn thắng thua. Đứng thứ 3 là Sanvinest Sanna Khánh Hòa, trong khi đó, ĐKVĐ Thái Sơn Nam đứng thứ 4 với 8 điểm./.
Theo vov.vn
Tin cùng chuyên mục
- Gắn kết chặt chẽ việc học tập, làm theo Bác với xây dựng lực lượng Công an nhân dân 19.05.2025 | 20:08 PM
- Thông cáo báo chí số 13, Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV 19.05.2025 | 20:08 PM
- Kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tỉnh Nakhon Phanom, Thái Lan 19.05.2025 | 20:10 PM
- Hưng Hà: Kết nạp 25 đảng viên mới là học sinh THPT 19.05.2025 | 19:35 PM
- HĐND huyện Hưng Hà: Tổ chức kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất 19.05.2025 | 19:36 PM
- Hội Luật gia tỉnh: Lấy ý kiến vào dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 19.05.2025 | 19:36 PM
- Trao quà hỗ trợ gia đình có 2 mẹ con tử vong do đuối nước 19.05.2025 | 19:37 PM
- Lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 19.05.2025 | 19:37 PM
- Khẩn trương rà soát, lập danh mục chuyển tiếp quản lý các chương trình, nhiệm vụ, dự án, kế hoạch đầu tư công 19.05.2025 | 19:38 PM
- Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình và tỉnh Hưng Yên dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng chí Nguyễn Đức Cảnh và các anh hùng liệt sĩ 19.05.2025 | 19:39 PM
Xem tin theo ngày
-
Đưa tỉnh Thái Bình trở thành trung tâm kết nối của vùng, khu vực và quốc tế
- 110 tập thể, cá nhân đủ điều kiện, tiêu chuẩn xét khen thưởng cấp nhà nước năm 2024
- Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh: Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
- Kế tục xuất sắc sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh
- Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm quán triệt tinh thần các Nghị quyết của Bộ Chính trị
- Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW và Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị
- Xác định vai trò then chốt của khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trước yêu cầu phát triển đất nước
- Quyết liệt triển khai công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả
- Kiểm tra công tác chuẩn bị phương án bố trí nơi đặt trụ sở đơn vị hành chính cấp xã mới sau sắp xếp tại thành phố Thái Bình
- Đẩy mạnh ứng dụng, nhân rộng các giải pháp sáng tạo kỹ thuật trong sản xuất, đời sống xã hội