Những đề xuất đáng chú ý của 20 đội bóng tại Ngoại hạng Anh cho mùa tới
CĐV sẽ được vào sân
Các CĐV có thể sẽ trở lại trong mùa giải Ngoại Hạng Anh 2020-2021. Tất nhiên là sẽ phải trong tình trạng đảm bảo y tế và phù hợp với những quy định phòng chống dịch của Chính phủ Anh.
Trước mắt, trận đấu siêu cúp nước Anh giữa Liverpool và Arsenal sẽ được chọn để thử khả năng đảm bảo y tế khi cho phép khán giả vào sân.
Số lượng cầu thủ đăng ký và thay người trong 1 trận
Mùa giải 2019/20 đã chính thức khép lại, và không ít người đang thắc mắc liệu luật thay 5 cầu thủ có còn được sử dụng ở mùa giải tới hay không. Tại buổi bỏ phiếu ở ngày 6/8 thì có 11 đội bóng tại Ngoại hạng Anh tán đồng việc bỏ luật thay 5 cầu thủ ở mùa giải 2020/21.
Các đội bóng này muốn quay lại với luật thay 3 người mỗi trận như trước đây. Chelsea là một trong số những đội bóng mong luật thay 5 người vẫn được giữ nguyên nhưng không thành công.
Trong số 11 CLB phản đối thì có cả 3 tân binh Premier League mùa tới gồm Leeds, West Brom và Fulham. Ngoài ra, các đội bóng cũng thống nhất chỉ đăng ký 18 cầu thủ ở mỗi trận đấu, trong đó 11 người đá chính và 7 cầu thủ dự bị.
Có thể hủy bỏ cả mùa giải do yếu tố bất khả kháng
Cuối cùng là việc tính tới phương án hủy bỏ mùa giải. Dịch bệnh COVID-19 vừa qua đã khiến cho ban tổ chức giải Ngoại Hạng Anh rất lúng túng trong việc giải quyết. Lý do là vì không có quy định cụ thể nào liên quan đến việc hủy bỏ mùa giải do yếu tố bất khả kháng.
Với tình hình dịch bệnh vẫn có thể sẽ diễn biến phức tạp trong tương lai, các đội bóng cần thống nhất những điều khoản để kết thúc sớm giải Ngoại Hạng Anh nếu thấy cần thiết. Đề xuất này sẽ tiếp tục được bàn bạc trong các cuộc họp sau.
Theo vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
- Thủ tướng: Khởi công tuyến đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng vào ngày 19/12/2025 20.05.2025 | 22:31 PM
- Quảng Ngãi muốn đầu tư 900 tỷ đồng làm đường sắt kết nối Dung Quất 20.05.2025 | 22:31 PM
- Tiêu hủy một tấn chả chay không rõ nguồn gốc 20.05.2025 | 22:32 PM
- Bể chứa nước dưới lòng đất lớn nhất thế giới 20.05.2025 | 19:11 PM
- Hơn 700 trẻ em được khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí 20.05.2025 | 19:03 PM
- Ban Tuyên giáo và Dân vận Huyện ủy Hưng Hà hướng dẫn và lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 20.05.2025 | 19:04 PM
- 11 ý kiến góp ý vào dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 20.05.2025 | 19:05 PM
- Công an tỉnh tổng kết cao điểm truy quét tội phạm ma túy, sơ kết tuần tra vũ trang và đánh giá công tác phòng, chống tội phạm 5 tháng đầu năm 20.05.2025 | 19:06 PM
- Cần bổ sung cơ chế giám sát độc lập trong thu giữ tài sản bảo đảm 20.05.2025 | 19:07 PM
- UBND tỉnh nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng 20.05.2025 | 19:08 PM
Xem tin theo ngày
-
UBND tỉnh nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng
- Thúc đẩy động lực tăng trưởng đầu tư công năm 2025
- Đưa tỉnh Thái Bình trở thành trung tâm kết nối của vùng, khu vực và quốc tế
- 110 tập thể, cá nhân đủ điều kiện, tiêu chuẩn xét khen thưởng cấp nhà nước năm 2024
- Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh: Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
- Kế tục xuất sắc sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh
- Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm quán triệt tinh thần các Nghị quyết của Bộ Chính trị
- Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW và Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị
- Xác định vai trò then chốt của khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trước yêu cầu phát triển đất nước
- Quyết liệt triển khai công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả