Thầy Park nhận tin dữ về lực lượng của ĐT Việt Nam
Tại buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam vào ngày 6/12, tiền vệ Nguyễn Hai Long đã bị đau nhẹ. Tưởng chừng như đây chỉ là một chấn thương đơn giản nhưng kết quả chụp sau đó cho thấy Hai Long bị rách sườn sau sụn chêm ngoài đầu gối trái.
Thông tin này được đích thân bác sĩ Trần Anh Tuấn của ĐT Việt Nam thông báo với truyền thông ngay trước buổi tập chiều 8/12: "Hai Long bị chấn thương từ khi ở CLB. Ngày đầu tiên lên đội tuyển, Hai Long được kiểm tra đánh giá và xét nghiệm, chụp phim. Cậu ấy được chẩn đoán bị rách sườn sau sụn chêm ngoài đầu gối trái. Chúng tôi điều trị bảo tồn trên đội tuyển và sẽ cùng CLB Than Quảng Ninh tìm ra phương án điều trị tốt nhất".
Bác sĩ Trần Anh Tuấn của ĐT Việt Nam cho biết Hai Long bị chấn thương từ khi ở CLB Than Quảng Ninh
Khi được hỏi tại sao CLB Than Quảng Ninh không phát hiện ra chấn thương của Hai Long. Bác sĩ Tuấn nói: "Chấn thương này khó chẩn đoán ở CLB. Khi lên trên đội tuyển, chúng tôi có phương tiện đầy đủ, phối hợp với các chuyên gia trong và ngoài nước nên chẩn đoán tốt hơn".
Mùa giải vừa qua, Hai Long đã tỏa sáng trong màu áo Than Quảng Ninh
Ở mùa giải vừa qua, Hai Long đã khẳng định được mình trong màu áo Than Quảng Ninh. Cuối mùa giải, tiền vệ sinh năm 2000 được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu của V.League 2020. Với hai bàn thắng và hai lần kiến tạo ở mùa giải vừa qua, giúp Than Quảng Ninh đứng thứ tư, Hai Long đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang Seo. Cả 2 lần tập trung gần nhất của U22 Việt Nam, tiền vệ của CLB Than Quảng Ninh đều có mặt.
Ngoài trường hợp của Hai Long, bác sĩ Tuấn cũng cho biết thêm về các cầu thủ trong đội đều đang đạt thể trạng tốt và tập luyện bình thường. Trong buổi tập chiều nay 8/12, quân số của ĐT Việt Nam là 35 cầu thủ sau khi chia tay Văn Hậu và Hai Long. Trong khoảng 20 phút báo chí được tác nghiệp đầu buổi tập, ĐT Việt Nam chủ yếu tập các bài tập cự ly ngắn.
Một số hình ảnh trong buổi tập chiều 8/12 của ĐT Việt Nam:
Theo vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
- Thị trấn Vũ Thư: Rác thải sinh hoạt ùn ứ được thu gom sau phản ánh của Báo Thái Bình 17.05.2025 | 17:08 PM
- Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình 17.05.2025 | 17:07 PM
- Khánh thành nhà “Tiếp sức đến trường” cho học sinh nghèo huyện Hưng Hà 17.05.2025 | 17:08 PM
- 300 đoàn viên, thanh niên được tập huấn tham gia lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 2013 17.05.2025 | 17:06 PM
- Ra quân tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế 17.05.2025 | 17:18 PM
- Xác định vai trò then chốt của khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trước yêu cầu phát triển đất nước 17.05.2025 | 17:06 PM
- Báo Lào đăng bài về sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh 17.05.2025 | 16:10 PM
- Lần đầu tiên tổ chức Giải vô địch Ná cao su toàn quốc lần thứ nhất năm 2025 17.05.2025 | 16:18 PM
- Ngoại hạng Anh áp dụng luật mới giống UEFA 17.05.2025 | 15:49 PM
- Rasmus Hojlund vô dụng như thế nào trong trận đấu với Chelsea ? 17.05.2025 | 15:48 PM
Xem tin theo ngày
-
Xác định vai trò then chốt của khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trước yêu cầu phát triển đất nước
- Quyết liệt triển khai công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả
- Kiểm tra công tác chuẩn bị phương án bố trí nơi đặt trụ sở đơn vị hành chính cấp xã mới sau sắp xếp tại thành phố Thái Bình
- Đẩy mạnh ứng dụng, nhân rộng các giải pháp sáng tạo kỹ thuật trong sản xuất, đời sống xã hội
- Đối thoại với các doanh nghiệp tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố
- Tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh
- Thủ tướng Chính phủ làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình
- Khởi công dự án tuyến đường cao tốc CT.08, đoạn qua tỉnh Nam Định - Thái Bình và dự án khu công nghiệp Hưng Phú
- Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Động lực mới cho phát triển kinh tế
- Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dâng hương tưởng niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn