HLV Phan Thanh Hùng chia tay Than Quảng Ninh
Trước khi mùa giải 2020 kết thúc, HLV Phan Thanh Hùng đã làm đơn xin nghỉ việc dù vẫn còn một năm hợp đồng. Nguyên do những yêu cầu cải tổ đội bóng của ông không phải lúc nào cũng được đáp ứng.
Lý giải về quyết định chia tay đội bóng, chiến lược gia người Đà Nẵng cho biết: "Tôi vẫn còn thời hạn 1 năm hợp đồng nhưng điều đó không quan trọng bằng việc tôi có tiếp tục làm việc được nữa hay không. Vấn đề nhân sự làm tôi phải suy nghĩ nhiều. Và khi những điều chỉnh không còn phù hợp thì tôi xin được chia tay đội bóng".
Ông thầy 60 tuổi ngậm ngùi chia sẻ: "Thật khó để nói lời giã từ, nhất là khi mảnh đất ấy, con người ấy, lối sống ấy đã gắn bó với bạn, trở thành máu thịt của bạn. Cảm xúc của tôi lúc này thật khó diễn tả. Bản thân như mất đi điều gì đó thân thuộc nhất, thiêng liêng nhất.
Nhưng, có hành trình nào mà không đến đích? Có cuộc vui nào không đến lúc khép lại. Tôi chọn cách dừng lại ở đội bóng mà bản thân từng cho rằng mình là một phần trong đó, dấn thân vì nó, hạnh phúc và hụt hẫng vì nó.
Với tôi, hành trình 5 năm qua thật đáng để nhớ, để yêu và tự hào. Tôi được làm ở một môi trường tuyệt vời nhất. Một đội bóng giàu truyền thống. Một địa phương năng động, phát triển với những nhà lãnh đạo tuyệt vời. Một vị chủ tịch hào phóng, trượng nghĩa, hào hiệp và luôn dành cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối. Một đội ngũ điều hành chuyên nghiệp, mẫn cán và hết lòng vì công việc. Một tập thể gắn kết, thương yêu và giàu bản sắc. Một đội ngũ CĐV hùng hậu, thương yêu và luôn đứng bên cạnh đội bóng trong mọi hoàn cảnh.
Tôi tự hào vì mình là một phần của CLB tuyệt vời nhất. Tôi chọn cách dừng lại và hy vọng Than Quảng Ninh sẽ có một hướng phát triển mới. Dừng lại không phải là chấm hết. Chúng ta luôn lưu giữ những hình ảnh tốt đẹp nhất về nhau. Chúc bóng đá Quảng Ninh giữ mãi bản sắc và sức sống bền bỉ của vùng Mỏ kiên trung. Cảm ơn và tạm biệt!".
CLB Than Quảng Ninh từng đối diện nguy cơ giải thể vì gặp khó về kinh phí duy trì đội. Rất nhiều cầu thủ đã buộc thanh lý hợp đồng về đầu quân cho các đội bóng khác. Một tháng trước mùa giải mới, Than Quảng Ninh chỉ còn hơn 10 cầu thủ và dự định sẽ đôn lứa trẻ U21 lên cầm cự ở V.League 2021.
Theo vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
- Cục Quản lý Dược chỉ 8 kỹ năng để không mua phải thuốc giả 19.04.2025 | 06:17 AM
- Nâng cánh những ước mơ 19.04.2025 | 06:09 AM
- Chí Hòa: Hành trình xã nông thôn mới kiểu mẫu 19.04.2025 | 06:10 AM
- Hồng Vũ: Đẩy mạnh phát triển nuôi trồng thủy sản 19.04.2025 | 06:10 AM
- Thái Thụy: Chú trọng xây dựng chi bộ kiểu mẫu 19.04.2025 | 06:12 AM
- Nỗ lực giải quyết chế độ hưu trí cho cán bộ theo Nghị định số 178/2024/NĐ-CP 19.04.2025 | 06:12 AM
- Lan tỏa văn hóa đọc trong các nhà trường 19.04.2025 | 06:13 AM
- Gần 957.000 thí sinh đã thử đăng ký thi tốt nghiệp THPT 19.04.2025 | 06:18 AM
- Làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam-Nhật Bản 19.04.2025 | 06:15 AM
- Futsal nữ Việt Nam hoàn tất giai đoạn đầu tập huấn, sẵn sàng lên đường sang Nhật Bản 19.04.2025 | 06:15 AM
Xem tin theo ngày
-
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hưng Yên làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình về hợp nhất hai tỉnh
- Gặp mặt cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong và chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày
- Thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất HĐND tỉnh khoá XVII
- Tập huấn về phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số
- Tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma tuý
- UBND tỉnh: Làm việc với Tổng công ty Khí Việt Nam – Công ty Cổ phần (PV GAS) về phương án cấp khí LNG trên địa bàn tỉnh
- Giới thiệu cuốn sách “Đỗ Ngọc Quán - Người cộng sản trung kiên”
- Hơn 1,5 triệu đại biểu tham dự hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
- Tổng Bí thư gặp mặt cán bộ lão thành cách mạng, người có công, gia đình chính sách tiêu biểu
- Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy