Hưng Hà đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2020
Các đại biểu tại hội nghị đánh giá, chẩm điểm sản phẩm.
Tại hội nghị, các địa biểu được nghe đại diện của cơ sở sản xuất và công ty tư vấn giới thiệu về sản phẩm, các chỉ tiêu đánh giá về chất lượng sản phẩm, việc tổ chức sản xuất, phát triển sản phẩm của 3 sản phẩm gồm: kẹo lạc, kẹo dồi của Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Trường Thuận (thôn Lương Ngọc, xã Tân Tiến, huyện Hưng Hà); khăn mặt của Công ty TNHH cơ khí dệt may xuất khẩu Thanh Chất ( thôn Phương La, xã Thái Phương, huyện Hưng Hà). Qua đó, xem xét, chấm điểm, đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP theo bộ tiêu chí OCOP.
Kết quả: sản phẩm kẹo lạc, kẹo dồi của Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Trường Thuận đạt 75 điểm; sản phẩm khăn mặt của Công ty TNHH cơ khí dệt may xuất khẩu Thanh Chất đạt 90 điểm. Sau khi đánh giá, chấm điểm, huyện Hưng Hà chỉ đạo các cơ sở sản xuất cùng công ty tư vấn hoàn thiện hồ sơ để trình hội đồng xét duyệt của tỉnh. Hội nghị nhằm góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chương trình OCOP đến các cấp, các ngành và nhân dân trong huyện, đồng thời nâng cấp, hoàn thiện các sản phẩm đăng ký tham gia Chương trình OCOP năm 2020 trên địa bàn huyện.
Mai Thư
Tin cùng chuyên mục
- Trường dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng: Địa chỉ đỏ để các nhà báo hướng về nguồn 22.06.2025 | 21:17 PM
- Báo Thái Bình: Đồng hành cùng phát triển 22.06.2025 | 21:12 PM
- Căng thẳng gia tăng, Thái Lan - Campuchia đóng một số cửa khẩu biên giới 22.06.2025 | 21:13 PM
- Không quân Israel tấn công khu vực phía tây Iran 22.06.2025 | 21:13 PM
- Phấn đấu đến năm 2030 thu nhập bình quân đầu người khu vực nông thôn tăng ít nhất 2,5 lần so với năm 2020 và không còn hộ nghèo 22.06.2025 | 19:17 PM
- Bàn giao, sáp nhập Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình, Hưng Yên 22.06.2025 | 17:06 PM
- Thủ tướng Israel cho rằng cuộc tấn công của Mỹ nhằm vào Iran “làm thay đổi lịch sử” 22.06.2025 | 16:23 PM
- Đại biểu Quốc hội trẻ góp ý dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIV 22.06.2025 | 16:23 PM
- Tổng Thư ký Liên hợp cảnh báo về “bước leo thang nguy hiểm” sau khi Mỹ không kích Iran 22.06.2025 | 16:24 PM
- Thế giới kêu gọi giải pháp ngoại giao sau cuộc không kích của Mỹ nhằm vào Iran 22.06.2025 | 15:52 PM
Xem tin theo ngày
-
Phấn đấu đến năm 2030 thu nhập bình quân đầu người khu vực nông thôn tăng ít nhất 2,5 lần so với năm 2020 và không còn hộ nghèo
- Hội nghị trực tuyến toàn quốc về một số nội dung quan trọng
- Thái Bình về đích xóa nhà tạm, nhà dột nát trước kế hoạch 100 ngày
- Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Kỳ họp thứ 43
- Đảng ủy, UBND tỉnh: Họp nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng
- 17 tập thể, cá nhân được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác quốc phòng, quân sự địa phương
- Báo chí Thái Bình đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh
- Khai trương hệ thống chụp cắt lớp vi tính 512 lát cắt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
- Bảo đảm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 diễn ra an toàn, chất lượng, công khai, minh bạch
- UBND tỉnh làm việc với Tổng Công ty Truyền tải Điện Quốc gia