Cách muối củ cải đỏ giòn vị chua ngọt
Thứ 5, 11/03/2021 | 08:23:28
2,312 lượt xem
Không chỉ tốt cho máu, củ cải đỏ còn chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Người nội trợ có thể ngâm củ cải đỏ với hỗn hợp chua ngọt để làm món ăn phụ chống ngán.
Video: Cách_muối_củ_cải_đỏ_giòn_vị_chua_ngọt_-_Món_ngon_-_ZINGNEWS.VN.mp4
Theo zing.vn
Tải thêm
Tin cùng chuyên mục
- Đại hội đại biểu Hội Kế hoạch hóa gia đình huyện Hưng Hà lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 27.11.2024 | 19:30 PM
- Năm 2024, tổng sản phẩm GRDP trên địa bàn tỉnh ước tăng 7,32% 27.11.2024 | 19:33 PM
- Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện: Tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương 27.11.2024 | 19:35 PM
- Trong tuần, ghi nhận 86 trường hợp phạt nguội 27.11.2024 | 19:36 PM
- Ngày Internet Việt Nam 27/11/2024 - Bứt phá với DC, Cloud, 5G và AI 27.11.2024 | 19:37 PM
- Tập huấn nghiệp vụ văn hóa, thể thao cho 210 học viên tại Vũ Thư và thành phố Thái Bình 27.11.2024 | 17:30 PM
- Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ tám: Quốc hội thảo luận về các dự án luật 27.11.2024 | 17:30 PM
- Thể lệ Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 54 (năm 2025) 27.11.2024 | 17:08 PM
- "Bà lão AI" chống lừa đảo qua điện thoại 27.11.2024 | 17:08 PM
- Xếp hạng 6 di tích quốc gia đặc biệt 27.11.2024 | 15:38 PM
Xem tin theo ngày
- Năm 2024, tổng sản phẩm GRDP trên địa bàn tỉnh ước tăng 7,32%
- Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ tám: Quốc hội thảo luận về các dự án luật
- UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam
- UBND tỉnh họp nghe báo cáo tiến độ thực hiện và công tác GPMB các dự án nhà ở thương mại và khu dân cư NTM kiểu mẫu
- Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ tám, Quốc hội biểu quyết thông qua các dự án luật
- Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ
- Tổng Bí thư Tô Lâm trao đổi chuyên đề đặc biệt quan trọng, định hướng phát triển đất nước
- Khai mạc hội chợ nông nghiệp quốc tế khu vực đồng bằng Bắc Bộ năm 2024
- Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ tám: Quốc hội thảo luận về sửa đổi dự án Luật Quảng cáo
- Thông cáo báo chí Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII