Hải Dương nhất toàn đoàn môn đua thuyền Rowing các câu lạc bộ toàn quốc
Các vận động viên tham gia tranh tài tại Giải đua thuyền Rowing các câu lạc bộ toàn quốc năm 2021.
Giải đấu do Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam tổ chức từ ngày 17 đến 28/4, với sự tham gia của 386 vận động viên đến từ 25 tỉnh, thành phố trong cả nước.
Sau 5 ngày tranh tài, giải đã kết thúc các nội dung thi đấu của môn Rowing. Kết quả, xếp thứ Nhất toàn đoàn ở nội dung này là đoàn Hải Dương với 5 Huy chương vàng, 1 Huy chương bạc, 2 Huy chương đồng; xếp thứ Nhì là đoàn Quảng Trị với 3 Huy chương vàng, 6 Huy chương bạc và xếp thứ Ba là chủ nhà Đà Nẵng với 3 Huy chương vàng, 3 Huy chương bạc, 5 Huy chương đồng.
Ngày 23/4, giải sẽ bắt đầu thi đấu các nội dung của Canoeing với 36 nội dung của 3 cự ly 1.000m, 500m và 200m dành cho nam, nữ. Giải năm nay vắng mặt một số vận động viên trọng điểm đang chuẩn bị tham dự vòng loại Olympic tại Nhật Bản, như Phạm Thị Huệ, Lường Thị Thảo, Cao Thị Hảo và Nguyễn Văn Hiếu.
Theo bà Dương Hồng Hạnh, Phụ trách môn Đua thuyền, Tổng cục Thể dục thể thao, giải đấu là cơ hội để chuyên gia và ban huấn luyện đội tuyển quốc gia tuyển chọn, sàng lọc các vận động viên có thành tích tốt nhất tham gia đội tuyển thi đấu tại SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam vào cuối năm nay.
Theo hanoimoi.com.vn
Tin cùng chuyên mục
- Sáng 6-6, giá vàng tăng lên mốc 118 triệu đồng/lượng 06.06.2025 | 10:21 AM
- Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân thăm Cảng Tallinn 06.06.2025 | 10:15 AM
- Trung Quốc phê duyệt vaccine ngừa 9 chủng virus HPV tự sản xuất 06.06.2025 | 10:15 AM
- Nhận thức đúng về giá trị dân chủ trong điều kiện đảng duy nhất cầm quyền ở Việt Nam 06.06.2025 | 10:21 AM
- Nhiều trường đột ngột bỏ tổ hợp C00: Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu điều chỉnh 06.06.2025 | 09:35 AM
- Đoàn kết, đổi mới sáng tạo, khẳng định vị thế Trường Đại học Y Dược Thái Bình trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc 06.06.2025 | 09:35 AM
- Sốc phản vệ sau khi ăn ve sầu chiên giòn 06.06.2025 | 09:35 AM
- Hướng dẫn tiêu chuẩn chức danh công chức cấp xã mới 06.06.2025 | 10:18 AM
- Nhiều giải pháp khắc phục nắng nóng trong nuôi trồng thủy sản 06.06.2025 | 10:16 AM
- Không để vùng trống cho hàng lậu, gian lận thương mại và hàng giả tồn tại 06.06.2025 | 10:15 AM
Xem tin theo ngày
-
Chủ tịch nước Lương Cường làm việc với Tỉnh ủy Hưng Yên và Tỉnh ủy Thái Bình về thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
- Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã tại huyện Đông Hưng
- Thống nhất phương án thành lập Đảng bộ tỉnh Hưng Yên (mới)
- Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ
- Sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm
- Đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong giai đoạn mới
- Bảo đảm tiến độ, yêu cầu theo các nghị quyết, kết luận của Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư
- Tập trung bàn các giải pháp thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội
- Bảo đảm hệ điều kiện tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2025 - 2026
- Tạo xung lực mới, khí thế mới để phát triển kinh tế tư nhân