Fan MU đưa ra 4 yêu cầu tới nhà Glazer, hoặc tiếp tục biểu tình
Hội cổ động viên trung tín của MU (MUST) đã viết một bức thư ngỏ cho đồng chủ tịch Joel Glazer, kêu gọi các chủ sở hữu CLB lắng nghe ý kiến người hâm mộ để tránh lặp lại cảnh tượng biểu tình ở Old Trafford vào Chủ nhật.
MUST cho biết họ không muốn tổ chức thêm các cuộc biểu tình, giống như những gì đã diễn ra đêm qua khiến trận đấu MU vs Liverpool tại Old Trafford trong khuôn khổ vòng 34 Ngoại hạng Anh 2020/21 bị hoãn, và vạch ra một hướng đi với kế hoạch 4 điểm.
"Hãy nói rất rõ ràng rằng không ai muốn những gì xảy ra ở Old Trafford ngày hôm qua là một sự kiện thường xuyên. Những gì đã xảy ra là đỉnh điểm của 16 năm mà quyền sở hữu CLB của gia đình ông đã khiến chúng tôi rơi vào cảnh nợ nần, sa sút, và chúng tôi cảm thấy ngày càng bị gạt ra ngoài và phớt lờ.
Sau 16 năm, chưa một thành viên nào trong gia đình Glazer có thể trò chuyện nhiều như vậy với chúng tôi, Hội cổ động viên trung tín của CLB. Hôm qua, sự thất vọng đó đã lên đến đỉnh điểm. Chúng tôi ủng hộ quyền phản đối hợp pháp của người hâm mộ, và mặc dù chúng tôi không tận mắt chứng kiến bất kỳ hành vi nào như vậy, tất nhiên chúng tôi không tha thứ cho bất kỳ hành vi bạo lực nào.
Không ai trong chúng tôi muốn điều này tiếp tục. Tất cả chúng ta đều có những điều tốt hơn để làm. Vì vậy, chúng ta cần phải tìm ra một con đường phía trước", MUST viết trong lá thư gửi tới Joel Glazer.
Ở phía cuối, MUST ký tên vào bức thư bằng cách yêu cầu một phản hồi công khai và bằng văn bản trước thứ Sáu (7/5). "Đây là cách duy nhất để giải quyết vấn đề này. Chúng tôi thực sự khuyên ông nên làm theo", MUST viết thêm.
4 yêu sách do MUST đưa ra dành cho nhà Glazer.
- Sẵn sàng và công khai tham gia, thúc đẩy chính phủ khởi xướng đánh giá bóng đá do người hâm mộ lãnh đạo và sử dụng điều này như một cơ hội để cân bằng lại cấu trúc sở hữu hiện tại có lợi cho những người hâm mộ.
- Bổ nhiệm ngay các giám đốc độc lập vào hội đồng quản trị với mục đích duy nhất là bảo vệ lợi ích của CLB với tư cách là một CLB bóng đá, không phải cổ đông của CLB.
- Làm việc với MUST và các cổ động viên rộng rãi hơn để đưa ra một kế hoạch cổ phần mà tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được, và những cổ phần có cùng quyền biểu quyết như những cổ phần mà gia đình Glazer nắm giữ. Nếu người hâm mộ có hứng thú thì các ông nên hoan nghênh, không phản đối việc cổ phần của Gia đình Glazer bị giảm xuống thành thiểu số hoặc thực sự bị mua lại hoàn toàn.
- Cam kết tham vấn đầy đủ với những người mua vé cả mùa về bất kỳ thay đổi quan trọng nào đối với tương lai của CLB, bao gồm cả các giải đấu mà chúng tôi tham dự.
Theo bongdaplus.vn
Tin cùng chuyên mục
- Blue Origin chở 6 hành khách lên rìa vũ trụ 01.07.2025 | 17:38 PM
- Những điểm nhấn AI nửa đầu 2025 01.07.2025 | 17:38 PM
- Màng bong bóng sản xuất nước uống trên sa mạc 01.07.2025 | 17:37 PM
- Ngày đầu vận hành chính thức chính quyền địa phương hai cấp 01.07.2025 | 17:27 PM
- Tin dự báo mưa dông diện rộng tại Hưng Yên 01.07.2025 | 17:12 PM
- Robot chào đón, hỗ trợ người dân làm thủ tục hành chính 01.07.2025 | 17:37 PM
- Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc gặp Thủ tướng Tây Ban Nha, thăm Nhà máy Airbus 01.07.2025 | 17:13 PM
- Việt Nam luôn coi trọng quan hệ, hợp tác với Cộng hòa Yemen 01.07.2025 | 17:37 PM
- Giá xăng đồng loạt giảm 01.07.2025 | 15:36 PM
- Thủ tướng Thái Lan bị đình chỉ chức vụ 01.07.2025 | 15:37 PM
Xem tin theo ngày
-
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến thăm làm việc tại phường Phố Hiến
- Công bố nghị quyết, quyết định của Trung ương, địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã và kết thúc hoạt động cấp huyện
- Báo Thái Bình - Một hành trình với những mốc son lịch sử
- Thư tòa soạn
- Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức, cán bộ
- Khởi công dự án nhà máy đốt chất thải rắn phát điện công nghệ hiện đại tại xã Thụy Trình
- Khởi công dự án đầu tư xây dựng sân golf Cồn Vành và dự án đầu tư xây dựng khu bến cảng hàng lỏng Ba Lạt
- Việt Nam nâng tầm vị thế tại Hội nghị quốc tế về biển và đại dương
- Hội thảo khoa học: Đồng chí Nguyễn Văn Linh – Nhà lãnh đạo kiên định, sáng tạo của Đảng và cách mạng Việt Nam
- 26 tập thể, cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2025 được trao thưởng