Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra hệ thống Camera quan sát tại một số trường học, bệnh viện
Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị.
Sau khi kiểm tra thực tế tại Trường Mầm non phường Bồ Xuyên (thành phố Thái Bình) và Bệnh viện Phục hồi chức năng, đoàn kiểm tra đã nghe đại diện Viettel Thái Bình báo cáo kết quả triển khai hệ thống Camera thí điểm áp dụng cho trường học và bệnh viện theo nội dung biên bản ghi nhớ triển khai đô thị thông minh giữa Viettel và UBND tỉnh và một số kiến nghị, đề xuất với UBND tỉnh về việc triển khai hệ thống trong thời gian tới.
Tới thời điểm hiện tại đã có 5 trường mầm non, 2 bệnh viện, 1 điểm nút giao thông được thí điểm áp dụng hệ thống Camera quan sát của Viettel với 138 Camera, 8 tivi giám sát… với chi phí hơn 800 triệu đồng.
Dịch vụ hình ảnh của Camera quan sát của Viettel có chất lượng tốt, bảo đảm các tiêu chí về kỹ thuật, nén dữ liệu tốt, lưu trữ và xem hình ảnh trong thời gian dài, giám sát được trên màn hình tivi, máy tính, smartphone… độ bảo mật cao.
Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tại Trung tâm kỹ thuật Viettel Thái Bình.
Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự cần thiết và đánh giá cao công tác triển khai hệ thống Camera quan sát thí điểm đúng tiến độ. Việc triển khai Camera giám sát đã góp phần giữ gìn trật tự an toàn xã hội, nâng cao ý thức người dân, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ, công chức, góp phần cải cách hành chính. Thời gian tới cần hoàn thiện công tác bàn giao giai đoạn 1 của dự án, Viettel Thái Bình và các đơn vị, sở, ngành cần có sự phối hợp để triển khai giai đoạn 2 trên cơ sở thống nhất về hình thức đầu tư, sử dụng tiện ích, chia sẻ thông tin cho các đối tượng thụ hưởng… để báo cáo UBND tỉnh trong thời gian sớm nhất.
Trịnh Cường
Tin cùng chuyên mục
- Đề xuất bỏ dán tem thu phí dán trên kính ô tô 08.06.2025 | 22:51 PM
- Sức mua gạo ST25 giảm trước thông tin bị làm giả 08.06.2025 | 22:51 PM
- Nước hồ thủy điện Hòa Bình xuống thấp kỷ lục 08.06.2025 | 22:51 PM
- Bế mạc Giải bóng đá người Việt tại Trung tâm thương mại Sadovod, Liên bang Nga 08.06.2025 | 22:51 PM
- Đại sứ tương lai của tình hữu nghị Việt Nam-Cuba 08.06.2025 | 17:44 PM
- Hướng dẫn bố trí lãnh đạo, quản lý ủy ban nhân dân cấp xã mới 08.06.2025 | 17:44 PM
- Đêm so tài nghệ thuật sáng tạo giữa hai đội pháo hoa Việt Nam và Ba Lan 08.06.2025 | 16:36 PM
- Gìn giữ tinh hoa nghề truyền thống nơi núi rừng Tây Bắc 08.06.2025 | 16:39 PM
- Cơ hội hồi phục cho trẻ mắc bệnh teo cơ tủy ở Việt Nam 08.06.2025 | 16:38 PM
- Cả nước tăng tốc xóa nhà tạm, nhà dột nát: Đã có 21 địa phương hoàn thành 08.06.2025 | 16:36 PM
Xem tin theo ngày
-
Thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất và kỳ họp thứ mười của HĐND tỉnh
- Chủ tịch nước Lương Cường làm việc với Tỉnh ủy Hưng Yên và Tỉnh ủy Thái Bình về thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
- Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã tại huyện Đông Hưng
- Thống nhất phương án thành lập Đảng bộ tỉnh Hưng Yên (mới)
- Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ
- Sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm
- Đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong giai đoạn mới
- Bảo đảm tiến độ, yêu cầu theo các nghị quyết, kết luận của Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư
- Tập trung bàn các giải pháp thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội
- Bảo đảm hệ điều kiện tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2025 - 2026