Câu lạc bộ Lê Quý Đôn gặp mặt các hội viên là đối tượng chính sách
Các hội viên là đối tượng chính sách tại buổi gặp mặt.
Tại buổi gặp mặt, các hội viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; sự ra đời của ngày Thương binh - Liệt sĩ và những kết quả nổi bật của phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” của tỉnh trong những năm qua như: phong trào làm nhà tình nghĩa, sổ tiết kiệm tình nghĩa, phong trào đón thương binh nặng về làng, tổ thương binh tình nghĩa giúp nhau xóa đói giảm nghèo.
Một tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt.
Hiện Câu lạc bộ có 83 hội viên là đối tượng chính sách đang tham gia sinh hoạt, chiếm hơn 27% tổng số hội viên, trong đó có 5 lão thành cách mạng, 2 anh hùng lực lượng vũ trang, 3 bố mẹ liệt sĩ, 1 vợ liệt sĩ, 13 con liệt sĩ, 42 thương bệnh binh, 16 nạn nhân chất độc da cam, 1 chiến sĩ bị tù đày.
Phát huy truyền thống cách mạng của bản thân và gia đình, các bác vẫn luôn tích cực tham gia công tác ở địa phương và các hoạt động của Câu lạc bộ, tiếp tục đóng góp cho các phong trào chung.
Thông qua buổi gặp mặt, Câu lạc bộ muốn bày tỏ sự tri ân tới các bác và gia đình, động viên các bác tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.
Đào Quyên
Tin cùng chuyên mục
- 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: Bác Hồ trong trái tim người Việt tại Lào 15.05.2025 | 08:53 AM
- Làm giàu trên đất lúa 15.05.2025 | 08:56 AM
- Đại học lâu đời nhất New Zealand cấp học bổng chưa từng có cho sinh viên Việt Nam 15.05.2025 | 08:53 AM
- Nghiên cứu mở rộng các đoạn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông bảo đảm hiệu quả, phù hợp 15.05.2025 | 08:57 AM
- Phát huy vai trò của cộng đồng người Việt trong việc gìn giữ và phát triển quan hệ đặc biệt Việt Nam-Cuba 15.05.2025 | 08:57 AM
- Thanh Tân: Nỗ lực xây dựng nông thôn mới nâng cao 15.05.2025 | 08:54 AM
- Trung Quốc và các quốc gia Mỹ Latin-Caribe cùng thể hiện tiếng nói chung 15.05.2025 | 08:56 AM
- Thi sáng tác tranh cổ động kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 15.05.2025 | 08:54 AM
- Hơn 4,3 triệu ý kiến góp ý sửa Hiến pháp trên VNeID 15.05.2025 | 08:54 AM
- Bé trai bị ve chó làm tổ trong ống tai: Cảnh báo nguy cơ từ thú cưng 15.05.2025 | 08:54 AM
Xem tin theo ngày
-
Tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh
- Thủ tướng Chính phủ làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình
- Khởi công dự án tuyến đường cao tốc CT.08, đoạn qua tỉnh Nam Định - Thái Bình và dự án khu công nghiệp Hưng Phú
- Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Động lực mới cho phát triển kinh tế
- Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dâng hương tưởng niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn
- Cả nước đã hỗ trợ xóa gần 209.000 nhà tạm, nhà dột nát
- Dâng hương tưởng niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn
- Bố trí nơi đặt trụ sở đơn vị hành chính cấp xã mới sau sắp xếp phải phục vụ tốt cho hoạt động quản lý nhà nước, thuận tiện cho người dân và doanh nghiệp
- Bảo đảm tiến độ, chất lượng, hiệu quả các công trình, dự án trọng điểm ngành giao thông vận tải
- Tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh