UBND tỉnh làm việc với Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam
Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam. Ảnh: Thành Tâm
Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn.
Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu khái quát một số kết quả nổi bật trong thu hút đầu tư của tỉnh Thái Bình thời gian qua, đặc biệt là từ sau hội nghị xúc tiến đầu tư, nhiều nhà đầu tư, dự án lớn trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao đã được triển khai thực hiện hiệu quả trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đánh giá cao những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao của Đài Loan những năm qua.
Ông Thạch Thụy Kỳ, Trưởng đại diện Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam cũng thông tin về tình hình hoạt động của các doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp đang hoạt động tại Thái Bình; tiềm năng, thế mạnh của Đài Loan trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực phát triển nông nghiệp công nghệ cao.
Ông Thạch Thụy Kỳ cũng bày tỏ vui mừng về sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh Thái Bình trong thời gian qua; đồng thời mong muốn tỉnh Thái Bình tạo điều kiện để các doanh nghiệp của Đài Loan được nghiên cứu, tìm hiểu các cơ hội hợp tác đầu tư trên địa bàn tỉnh.
Minh Hương
Tin cùng chuyên mục
- Võ sĩ Việt Nam hạ đối thủ Nhật Bản sau pha giả đấm ở vòng loại UFC 24.05.2025 | 06:05 AM
- 5 cơ thủ Việt Nam vào vòng 1/8 World Cup billiard 24.05.2025 | 06:04 AM
- Khai mạc Giải vật dân tộc Hà Nội mở rộng tranh cúp Phùng Hưng lần thứ IV-năm 2025 24.05.2025 | 06:03 AM
- Thông cáo báo chí số 17, Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV 24.05.2025 | 06:03 AM
- Malaysia chào đón đại biểu đến dự Hội nghị cấp cao ASEAN-46 23.05.2025 | 20:53 PM
- Quốc hội chốt bổ sung dự toán chi thường xuyên hơn 4.300 tỷ đồng cho năm 2025 23.05.2025 | 20:54 PM
- Bệnh COVID-19 chưa có biến thể mới 23.05.2025 | 17:41 PM
- Treo cờ rủ, không tổ chức vui chơi, giải trí công cộng trong thời gian Lễ Quốc tang 23.05.2025 | 17:19 PM
- Tại sao Real Madrid quyết chia tay Luka Modric? 23.05.2025 | 17:42 PM
- Hội Hữu nghị Việt Nam-Liên bang Nga: Tiếp tục là cầu nối hữu nghị vững chắc 23.05.2025 | 17:22 PM
Xem tin theo ngày
-
Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến về một số báo cáo, tờ trình
- Khởi công dự án khu phức hợp đô thị, du lịch sinh thái, sân golf Khoái Châu
- UBND tỉnh nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng
- Thúc đẩy động lực tăng trưởng đầu tư công năm 2025
- Đưa tỉnh Thái Bình trở thành trung tâm kết nối của vùng, khu vực và quốc tế
- 110 tập thể, cá nhân đủ điều kiện, tiêu chuẩn xét khen thưởng cấp nhà nước năm 2024
- Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh: Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
- Kế tục xuất sắc sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh
- Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm quán triệt tinh thần các Nghị quyết của Bộ Chính trị
- Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW và Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị