4 huyện, thành phố trong tỉnh tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa
Cán bộ Phòng Tham mưu Bộ CHQS tỉnh tiếp nhận số pháo hoa từ đơn vị cung ứng đưa vào kho bảo quản.
Ngoài hai điểm bắn tại thành phố Thái Bình với quy mô 120 giàn/điểm, huyện Tiền Hải có hai điểm bắn với quy mô 90 giàn/điểm, huyện Thái Thụy có một điểm bắn với quy mô 90 giàn, huyện Hưng Hà cũng tổ chức một điểm bắn với quy mô 90 giàn.
Hiện nay cơ quan quân sự các địa phương đã tiếp nhận và bảo quản số lượng pháo theo hợp đồng với đơn vị cung cấp.
Để bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình bắn pháo hoa, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức tập huấn kỹ thuật liên kết pháo và điểm hỏa cho cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ bắn pháo hoa; đồng thời hiệp đồng chặt chẽ với các sở, ban, ngành và các phòng, đơn vị, địa phương huy động lực lượng, phương tiện vật tư bảo đảm cho nhiệm vụ bắn pháo hoa; phối hợp làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ trong quá trình bắn và tại các điểm bắn, tạo không khí vui tươi để nhân dân vui tết, đón xuân an toàn, lành mạnh. Các huyện, thành phố làm tốt công tác chuẩn bị, sẵn sàng thực hành bắn pháo hoa tại các điểm trong đêm giao thừa.
Ngoài pháo hoa, đơn vị còn trực tiếp kiểm tra chất lượng dây cháy chậm dự phòng khi có tình huống.
Năm nay, các điểm bắn sử dụng bộ thiết bị chuyên dụng để kích nổ an toàn.
Để có màn bắn pháo hoa rực rỡ chào đón năm mới, cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ bắn pháo hoa được tập huấn bài bản.
Tất Đạt
Tin cùng chuyên mục
- Sáng 6-6, giá vàng tăng lên mốc 118 triệu đồng/lượng 06.06.2025 | 10:21 AM
- Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân thăm Cảng Tallinn 06.06.2025 | 10:15 AM
- Trung Quốc phê duyệt vaccine ngừa 9 chủng virus HPV tự sản xuất 06.06.2025 | 10:15 AM
- Nhận thức đúng về giá trị dân chủ trong điều kiện đảng duy nhất cầm quyền ở Việt Nam 06.06.2025 | 10:21 AM
- Nhiều trường đột ngột bỏ tổ hợp C00: Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu điều chỉnh 06.06.2025 | 09:35 AM
- Đoàn kết, đổi mới sáng tạo, khẳng định vị thế Trường Đại học Y Dược Thái Bình trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc 06.06.2025 | 09:35 AM
- Sốc phản vệ sau khi ăn ve sầu chiên giòn 06.06.2025 | 09:35 AM
- Hướng dẫn tiêu chuẩn chức danh công chức cấp xã mới 06.06.2025 | 10:18 AM
- Nhiều giải pháp khắc phục nắng nóng trong nuôi trồng thủy sản 06.06.2025 | 10:16 AM
- Không để vùng trống cho hàng lậu, gian lận thương mại và hàng giả tồn tại 06.06.2025 | 10:15 AM
Xem tin theo ngày
-
Chủ tịch nước Lương Cường làm việc với Tỉnh ủy Hưng Yên và Tỉnh ủy Thái Bình về thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
- Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã tại huyện Đông Hưng
- Thống nhất phương án thành lập Đảng bộ tỉnh Hưng Yên (mới)
- Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ
- Sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm
- Đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong giai đoạn mới
- Bảo đảm tiến độ, yêu cầu theo các nghị quyết, kết luận của Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư
- Tập trung bàn các giải pháp thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội
- Bảo đảm hệ điều kiện tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2025 - 2026
- Tạo xung lực mới, khí thế mới để phát triển kinh tế tư nhân