Thẻ tín dụng tích hợp tại Triển lãm Di động toàn cầu 2018
Thẻ tín dụng MasterCard tích hợp cảm biến vân tay. Ảnh minh họa.
Sản phẩm tích hợp nhiều tài khoản ngân hàng trong một chiếc thẻ duy nhất. Ông Jeffrey Mullen, nhà sáng lập Dynamics, công ty phát hành thẻ, cho biết: "Tất cả thông tin về tài khoản ngân hàng, như tên chủ khoản, số tài khoản, ngày hết hạn, cho đến mã bảo mật đều được tích hợp trong chiếc thẻ này. Người tiêu dùng có thể dễ dàng chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác để sừ dụng. Sản phẩm thông minh này còn có chip tự thu năng lượng, tái tạo pin, nên thời gian hết hạn của nó lâu hơn 5-6 năm như chiếc thẻ thông thường".
Hệ thống phản hồi 2 chiều thông qua kết nối di động của thẻ cho phép ngân hàng phát hiện các giao dịch đáng ngờ ngay lập tức bằng xác nhận của chủ thẻ. Công ty phát hành thẻ tự tin sản phẩm này còn bảo mật hơn cả trả tiền bằng điện thoại.
Hiện nhiều ngân hàng và các công ty chuyên về công nghệ thanh toán toàn cầu như Visa và Mastercard đã đăng ký sử dụng dịch vụ này.
Theo vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
- Israel đồng ý ngừng bắn 60 ngày, cơ hội mở cho đàm phán Dải Gaza 02.07.2025 | 15:13 PM
- Báo Trung Quốc đánh giá cao quyết định thành lập Khu thương mại tự do Đà Nẵng 02.07.2025 | 15:12 PM
- Đặc sắc chương trình nghệ thuật kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và chào mừng hợp nhất tỉnh Hưng Yên và tỉnh Thái Bình 02.07.2025 | 10:53 AM
- Các đối tượng không chịu thuế VAT 02.07.2025 | 15:13 PM
- Người làm công tác chuyên trách về chuyển đổi số được hỗ trợ 5 triệu đồng/tháng 02.07.2025 | 15:11 PM
- Sáng nay, giá vàng neo ở mức cao 02.07.2025 | 10:54 AM
- Thái Lan có Thủ tướng tạm quyền 02.07.2025 | 10:38 AM
- Thượng viện Mỹ thông qua gói chính sách đối nội toàn diện của Tổng thống Trump 02.07.2025 | 10:38 AM
- Top 3 Hoa hậu Việt Nam và những chia sẻ đầu tiên sau đăng quang 02.07.2025 | 10:39 AM
- Tổng đài 111 tiếp nhận tố giác, tin báo về hành vi mua bán người 02.07.2025 | 10:39 AM
Xem tin theo ngày
-
Đặc sắc chương trình nghệ thuật kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và chào mừng hợp nhất tỉnh Hưng Yên và tỉnh Thái Bình
- Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến thăm làm việc tại phường Phố Hiến
- Công bố nghị quyết, quyết định của Trung ương, địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã và kết thúc hoạt động cấp huyện
- Báo Thái Bình - Một hành trình với những mốc son lịch sử
- Thư tòa soạn
- Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức, cán bộ
- Khởi công dự án nhà máy đốt chất thải rắn phát điện công nghệ hiện đại tại xã Thụy Trình
- Khởi công dự án đầu tư xây dựng sân golf Cồn Vành và dự án đầu tư xây dựng khu bến cảng hàng lỏng Ba Lạt
- Việt Nam nâng tầm vị thế tại Hội nghị quốc tế về biển và đại dương
- Hội thảo khoa học: Đồng chí Nguyễn Văn Linh – Nhà lãnh đạo kiên định, sáng tạo của Đảng và cách mạng Việt Nam