Lễ trao giải thưởng âm nhạc Cống hiến lần thứ 13
Ca sĩ Mỹ Tâm nhận hai giải: Album của năm và Ca sĩ của năm.
Ca sĩ Mỹ Tâm sau nhiều năm từ chối không xuất hiện trong lễ trao giải thưởng âm nhạc Cống hiến, sự trở lại lần này của cô khá vang dội khi chiến thắng thuyết phục ở hai hạng mục với số phiếu áp đảo là Album của năm và Ca sĩ của năm. Với sản phẩm “Tâm 9”, cô đã có những hoạt động nghệ thuật nổi bật, được truyền thông nhắc đến nhiều trong năm qua.
Nhạc sĩ Dương Cầm đã hạnh phúc đến ngây người khi được gọi tên ở cả hai hạng mục quan trọng đối với một nhạc sĩ, đó là Nhạc sĩ của năm và Nhà sản xuất của năm. Năm nay, hai hạng mục này có sự “thay máu” rõ rệt khi xuất hiện nhiều nhạc sĩ trẻ với những cái tên đang rất nổi, đó là Đỗ Hiếu, Slim V, Khắc Hưng… Dương Cầm với một năm hoạt động sôi nổi cả trong lĩnh vực sáng tác, phối khí, sản xuất nhiều chương trình lớn đã giành chiến thắng ngoạn mục ở cả hai hạng mục này.
Điều bất ngờ nhất ở Lễ trao giải năm nay là ban nhạc Ngọt, một cái tên còn rất lạ với số đông công chúng lại có thể giành chiến thắng ở hai hạng mục là “Ca khúc của năm” và “Nghệ sĩ mới của năm”. Ngọt là nhóm nhạc thành lập khi còn là sinh viên và hơn một năm trở lại đây nhóm được giới trẻ yêu mến nhờ những sáng tác hồn nhiên, mới mẻ và nhiều năng lượng. Ngọt được xem là một phát hiện khá thú vị của làng âm nhạc Việt Nam. Tại lễ trao giải, cả 3 chàng trai của Ngọt hồn nhiên nói rằng, đây là giải thưởng âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp.
Ba hạng mục còn lại của giải thưởng âm nhạc Cống hiến được trao cho: Hương Tràm ở hạng mục “Music video của năm” với “Em gái mưa”; NSƯT Đăng Dương với chương trình “Mặt trời của tôi” ở hạng mục Chương trình của năm; ekip thực hiện “Sao đại chiến” nhận giải Chuỗi chương trình của năm.
Lễ trao giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2018 diễn ra khá ấm cúng, vui vẻ qua sự dẫn dắt của nhà báo Lại Văn Sâm và người đẹp Lan Khuê. Mặc dù có đôi lúc nói nhầm như gọi NSƯT Tấn Minh là Trọng Tấn, hay quen miệng gọi hạng mục “Chương trình của năm” thành “Chương trình truyền hình”, song với sự kỳ cựu và duyên dáng của một MC giàu kinh nghiệm, nhà báo Lại Văn Sâm đã khiến cho những vấp váp ấy trở nên dễ chịu, tạo tiếng cười cho khán giả.
Bên cạnh đó, sự hài hước, dí dỏm của nhiều khách mời tham gia trao giải như NSƯT Xuân Bắc, đạo diễn Việt Tú cùng dàn người đẹp đã làm “tròn vai” như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Á hậu Thanh Tú, Thuỵ Vân, Huyền My... giúp lễ trao giải diễn ra suôn sẻ.
Tuy nhiên, hạt “sạn” lớn nhất của lễ trao giải là âm thanh không tốt, điều này phần nào khiến cho nhiều tiết mục biểu diễn của ca sĩ không tốt và khán giả khi xem qua ti vi không nghe rõ lời.
Theo hanoimoi.com.vn
Tin cùng chuyên mục
- Israel đồng ý ngừng bắn 60 ngày, cơ hội mở cho đàm phán Dải Gaza 02.07.2025 | 15:13 PM
- Báo Trung Quốc đánh giá cao quyết định thành lập Khu thương mại tự do Đà Nẵng 02.07.2025 | 15:12 PM
- Đặc sắc chương trình nghệ thuật kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và chào mừng hợp nhất tỉnh Hưng Yên và tỉnh Thái Bình 02.07.2025 | 10:53 AM
- Các đối tượng không chịu thuế VAT 02.07.2025 | 15:13 PM
- Người làm công tác chuyên trách về chuyển đổi số được hỗ trợ 5 triệu đồng/tháng 02.07.2025 | 15:11 PM
- Sáng nay, giá vàng neo ở mức cao 02.07.2025 | 10:54 AM
- Thái Lan có Thủ tướng tạm quyền 02.07.2025 | 10:38 AM
- Thượng viện Mỹ thông qua gói chính sách đối nội toàn diện của Tổng thống Trump 02.07.2025 | 10:38 AM
- Top 3 Hoa hậu Việt Nam và những chia sẻ đầu tiên sau đăng quang 02.07.2025 | 10:39 AM
- Tổng đài 111 tiếp nhận tố giác, tin báo về hành vi mua bán người 02.07.2025 | 10:39 AM
Xem tin theo ngày
-
Đặc sắc chương trình nghệ thuật kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và chào mừng hợp nhất tỉnh Hưng Yên và tỉnh Thái Bình
- Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến thăm làm việc tại phường Phố Hiến
- Công bố nghị quyết, quyết định của Trung ương, địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã và kết thúc hoạt động cấp huyện
- Báo Thái Bình - Một hành trình với những mốc son lịch sử
- Thư tòa soạn
- Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức, cán bộ
- Khởi công dự án nhà máy đốt chất thải rắn phát điện công nghệ hiện đại tại xã Thụy Trình
- Khởi công dự án đầu tư xây dựng sân golf Cồn Vành và dự án đầu tư xây dựng khu bến cảng hàng lỏng Ba Lạt
- Việt Nam nâng tầm vị thế tại Hội nghị quốc tế về biển và đại dương
- Hội thảo khoa học: Đồng chí Nguyễn Văn Linh – Nhà lãnh đạo kiên định, sáng tạo của Đảng và cách mạng Việt Nam