Đánh bại Viettel, SLNA vô địch U15 QG – cúp Thái Sơn Bắc 2018
Chiều 22/8 trên sân Thống Nhất, VCK U15 QG – cúp Thái Sơn Bắc 2018 đã khép lại bằng trận chung kết giữa Sông Lam Nghệ An và Viettel. Đến dự khán trận chung kết và trao giải có Uy viên thường trực VFF, Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú, TTK VFF Lê Hoài Anh, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH TMDV Thái Sơn Bắc Bùi Đình Tế.
Đúng như dự đoán, cuộc chạm trán giữa 2 đội bóng tốt nhất giải đã đem đến cảm giác hứng khởi và mãn nhãn cho người xem.
Với đội hình được đánh giá nhỉnh hơn, Viettel nhập cuộc đầy hưng phấn và liên tục đặt khung thành của SLNA vào thế báo động. Ngay phút thứ 10, đội bóng áo đỏ có cơ hội nguy hiểm đầu tiên nhưng pha dứt điểm trong tư thế đối mặt với thủ môn của Hải Dương lại đưa bóng vọt xà ngang. Đội bóng ngành quân đội chơi chủ động hơn một nửa thời gian của hiệp 1.
Khi độ hiệu quả trong các đường tấn công chưa thấy đâu thì họ lại bất ngờ đón nhận bàn thua ở phút 32. Tình huống lóng ngóng để bóng chạm tay của Minh Khôi trong vòng cấm gián tiếp đem về cho SLNA quả 11m. Xuân Tiến không mấy khó khăn để đánh bại thủ môn Huy Hoàng, đưa đội bóng xứ Nghệ dẫn điểm.
Hưng phấn lên cao, SLNA tiếp tục có những cơ hội ngon ăn khác. Thế nhưng sự vô duyên của hàng công khiến đoàn quân HLV Lê Kỳ Phương khép lại 40 phút đầu tiên với lợi thế dẫn 1 bàn. Trong đó ở phút 40, Quốc Anh có bóng trống trải nhưng bấm bóng ra ngoài dù cầu môn của Viettel đã bỏ trống.
SLNA vô địch sau khi thắng Viettel trên chấm phạt đền.
Viettel nhập cuộc đầu hiệp 2 với tâm thế “được ăn cả ngã về không” bằng việc đẩy cao đội hình. Sau nhiều đường lên bóng đầy sóng gió, đội bóng áo đỏ có bàn thắng quân bình tỉ số 1-1 ở phút 50. Cú ra chân của Văn Khang sau đường lên bóng tốc độ ở cánh trái đã đưa trận đấu về vạch xuất phát. Đưa trận đấu về vạch xuất phát, đoàn quân của ông Nguyễn Minh Dũng chơi tự tin hơn, đẩy SLNA về phần sân nhà để chống đỡ. Hàng loạt cơ hội ăn bàn được tạo ra nhưng Viettel lại không tận dụng thành công.
Hòa 1-1 trong 2 hiệp chính buộc 2 đội phải giải quyết thắng thua từ chấm 11m. Giành chiến thắng với tỷ số 5-4 ở loạt luân lưu, SLNA đã giành chức vô địch.
CÁC DANH HIỆU
Vô địch: SLNA – HCV, cúp, cờ và 50 triệu đồng
Hạng nhì: Viettel – HCB và 30 triệu đồng
Đồng hạng ba: Sanna.KH, B.BD - HCĐ và 20 triệu đồng/đội
Giải phong cách: Sanna.KH
Đồng vua phá lưới: Quốc Lộc (Sanna.KH), Văn Tú (Viettel), Văn Trường (Viettel) – 4 bàn
Cầu thủ xuất sắc nhất: Văn Khang (Viettel)
Thủ môn xuất sắc nhất: Cảnh Tiệp (SLNA)
Theo bongdaplus.vn
Tin cùng chuyên mục
- Phân cấp, phân quyền, làm rõ trách nhiệm về chất lượng nhà ở xã hội 27.05.2025 | 19:14 PM
- Kiến tạo không gian hợp tác mới ASEAN-GCC-Trung Quốc 27.05.2025 | 19:10 PM
- Lao xe vào đám đông cổ động viên Liverpool, 27 người nhập viện 27.05.2025 | 16:51 PM
- Mặt trận Tổ quốc tỉnh tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XVI 27.05.2025 | 16:52 PM
- Trong tuần, ghi nhận 115 trường hợp phạt nguội 27.05.2025 | 16:52 PM
- Hội nghị Cấp cao ASEAN 46 khởi động Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN 2045 27.05.2025 | 16:58 PM
- Ấn Độ ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 do hai biến thể mới 27.05.2025 | 16:52 PM
- Bồi dưỡng múa, hát chèo cho gần 700 giáo viên trên địa bàn tỉnh 27.05.2025 | 16:53 PM
- Định hướng nhiệm vụ công tác tuyên truyền cho gần 400 báo cáo viên 27.05.2025 | 16:54 PM
- Diễn viên 'Em và Trịnh' tái hợp trên màn ảnh 27.05.2025 | 19:11 PM
Xem tin theo ngày
-
Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh: 24 tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng
- Kết luận của Bộ Chính trị về sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính
- Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến về một số báo cáo, tờ trình
- Khởi công dự án khu phức hợp đô thị, du lịch sinh thái, sân golf Khoái Châu
- UBND tỉnh nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng
- Thúc đẩy động lực tăng trưởng đầu tư công năm 2025
- Đưa tỉnh Thái Bình trở thành trung tâm kết nối của vùng, khu vực và quốc tế
- 110 tập thể, cá nhân đủ điều kiện, tiêu chuẩn xét khen thưởng cấp nhà nước năm 2024
- Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh: Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
- Kế tục xuất sắc sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh