Điều kiện ăn ở của đội tuyển Việt Nam tại Bacolod rất tốt
Trước khi ĐT Việt Nam đặt chân đến Bacolod để đá bán kết lượt đi với Philippines, VFF đã cử một cán bộ đi tiền trạm trước kiểm tra tình hình sân bãi và điều kiện ăn ở của thầy trò HLV Park Hang Seo. Do Bacolod chỉ là thành phố nhỏ của Philippines nên cũng không có nhiều khách sạn lớn giống như các địa điểm khác mà ĐT Việt Nam đã làm khách từ đầu giải.
Sau khi cân nhắc, VFF đã quyết định lựa chọn khách sạn Planta Centro Hotel ở trung tâm thành Bacolod là nơi đóng quân của ĐT Việt Nam. Đây là khách sạn có diện tích không lớn, tiêu chuẩn 3 sao. Tuy vậy, theo đánh giá của cán bộ phòng đội tuyển VFF, khách sạn Planta đáp ứng được những yêu cầu mà thầy trò HLV Park Hang Seo đưa ra đó là ở trung tâm, phòng ốc thông thoáng và có thực đơn đồ ăn phù hợp với người Việt.
Một vấn đề nữa được quan tâm là an ninh tại quanh khu vực khách sạn Planta khá tốt. Điều này sẽ khiến các thành viên của ĐT Việt Nam có thể yên tâm để nghỉ ngơi và tập luyện để hướng đến trận đấu với Philippines.
Do ĐT Việt Nam gặp trục trặc vì sự cố nhập cảnh ở sân bay nên về muộn hơn dự kiến vài giờ đồng hồ, nhưng mọi khâu chuẩn bị, tiếp đón thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn được khách sạn Planta sắp xếp đâu vào đó. Một điều khá đặc biệt là để phục vụ các thượng khách đến từ Việt Nam, bộ phận bếp của khách sạn này đã trổ tài nấu những món ăn cổ truyền của người Việt như bún chả, phở để phục vụ đội quân của thầy Park.
Bên cạnh những món ăn đậm chất quê hương, nhà bếp khách sạn còn làm thêm những món ăn “đặc sản” của Philippines như đùi heo và gà nướng. Trải qua hành trình di chuyển dài, ĐT Việt Nam cuối cùng cũng đã đặt chân về đến khách sạn vào lúc hơn 20h00 địa phương (19h00 giờ Việt Nam). Tuy vậy, sự uể oải trước đó dường như tan biến ngay khi cả đội bước vào phòng ăn ở khách sạn. Tất cả đều ngạc nhiên và không giấu được sự thích thú khi trước mắt là những món ăn thân thuộc ở quê nhà.
“Đi sang nước ngoài thi đấu mà nhìn thấy đồ ăn Việt Nam là thích rồi. Tất nhiên, hương vị thì không thể đòi hỏi được nhưng như thế cũng là quá tuyệt vời. Các đồ ăn khác ở khách sạn cũng được chế biến rất ngon miệng. Không chỉ tôi mà các anh em khác cũng thấy đỡ mệt khi được nạp năng lượng với những món ăn hấp dẫn tại đây”, tiền vệ Huy Hùng “khoe” với chúng tôi.
Không chỉ tiền vệ Quảng Nam FC, các thành viên khác của ĐT Việt Nam đều nở nụ cười tươi rói, tấm tắc khen “trình” nấu ăn của bộ phận bếp khách sạn Planta.
Sau khi dùng bữa tối, các thành viên của ĐT Việt Nam đã nhanh chóng lên phòng nghỉ ngơi. Theo kế hoạch, sáng nay thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ nghỉ ngơi tại khách sạn. Vào lúc 16h00 chiều nay (15h00 giờ Việt Nam), toàn đội sẽ có buổi tập đầu tiên tại sân Ceres Negros FC Field Across Ayala District Talisay City. Đây là buổi tập kín, báo chí chỉ được tác nghiệp trong 20 phút đầu trước khi phải rời đi.
ĐT Việt Nam xem hài “đốt” thời gian Văn Toàn không sang Philippines cùng ĐT Việt Nam Trong chuyến hành quân sang Bacolod, HLV Park Hang Seo chỉ mang theo 22 cầu thủ. Tiền đạo Văn Toàn, người đang điều trị chấn thương gối là trường hợp duy nhất được vị chiến lược gia người Hàn cho phép nghỉ ngơi tại Hà Nội. Trước đó, thầy Park định mang theo Văn Toàn đi Philippines, nhưng sau khi bàn bạc với bộ phận y tế, ông quyết định để anh ở nhà để có điều kiện dưỡng thương tốt nhất. |
Theo bongdaplus.vn
Tin cùng chuyên mục
- Việt Nam giành quyền vào tứ kết Giải futsal nữ châu Á 2025 09.05.2025 | 18:16 PM
- Khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hội viên hội nông dân 09.05.2025 | 18:10 PM
- Ngân hàng CSXH Chi nhánh tỉnh: Khen thưởng 106 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ủy thác cho vay 09.05.2025 | 18:07 PM
- Thái Bình: Khởi công dự án khu công nghiệp Hưng Phú và động thổ dự án Nhà máy sản xuất ô tô GEL-O&J 09.05.2025 | 17:50 PM
- Đoàn Quân đội nhân dân Việt Nam tiến qua lễ đài duyệt binh Ngày Chiến thắng 09.05.2025 | 16:59 PM
- Quốc hội tiếp tục thảo luận về các dự án luật 09.05.2025 | 16:59 PM
- Thái Thụy: Khen thưởng, tặng quà 186 đoàn viên, công nhân, người lao động 09.05.2025 | 17:03 PM
- Tổng Bí thư Tô Lâm cùng lãnh đạo quốc tế dự lễ duyệt binh kỷ niệm 80 năm Chiến thắng phát-xít tại Nga 09.05.2025 | 16:45 PM
- Khám sàng lọc một số bệnh không lây nhiễm tại cộng đồng 09.05.2025 | 16:44 PM
- Đại hội Chi bộ Hội Cựu chiến binh tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2025 - 2030 09.05.2025 | 16:45 PM
Xem tin theo ngày
-
Tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh
- Chuẩn bị tốt các điều kiện để khởi công Dự án cao tốc CT.08; Khu công nghiệp Hưng Phú; Lễ động thổ dự án Nhà máy sản xuất ô tô GEL-O&J
- Phấn đấu khởi công dự án tuyến đường CT.08 vào ngày 12/5/2025
- Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến về một số báo cáo, tờ trình
- Tập trung triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội
- Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quyết định công tác cán bộ tại Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh
- Khai mạc tuần du lịch tỉnh Thái Bình và khai trương phố đi bộ Đinh Tiên Hoàng
- Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh: Kiểm tra công tác chuẩn bị khai mạc Tuần du lịch tỉnh Thái Bình và khai trương phố đi bộ thành phố Thái Bình
- Thái Bình lựa chọn được nhà thầu xây dựng cao tốc Nam Định - Thái Bình với vốn đầu tư 19.784 tỷ đồng
- Diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước