Tuấn Anh thay thế Xuân Trường làm đội trưởng mới của HAGL
Nguyễn Tuấn Anh đã được bầu làm tân đội trưởng của HAGL tại V.League 2019
Do đội trưởng Xuân Trường sang khoác áo Buriram United ở Thái Lan cũng như đội phó Công Phượng chuyển tới Incheon United nên CLB Hoàng Anh Gia Lai đã tiến hành buổi họp bầu ban cán sự trước khi mùa giải V.League 2019 khởi tranh.
Theo đó, tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL-JMG Nguyễn Tuấn Anh đã được bầu làm tân đội trưởng của đội bóng Phố Núi. 3 đội phó của HAGL là Trần Minh Vương, Lê Văn Sơn và tân binh người Hàn Quốc Kim Bong Jin. Tại V.League 2018, Tuấn Anh cũng được giao nhiệm vụ đội phó.
Các đội phó của CLB HAGL
Việc các đồng đội lựa chọn Tuấn Anh ở vai trò thủ quân đã cho thấy sự tin tưởng về tài năng và ý chí của tiền vệ người Thái Bình. Mùa giải năm ngoái là thời gian khó khăn cho Tuấn Anh khi anh tái phát chấn thương dây chằng đầu gối dai dẳng và phải sang Hàn Quốc phẫu thuật vào tháng 3/2018.
Khi trở về Hàn Quốc hồi tháng 4/2018, HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang Seo cũng đã tới hỏi thăm và động viên tiền vệ của HAGL cố gắng hồi phục cho tốt và dặn cầu thủ này phải luôn giữ tinh thần phải lạc quan.
Hiện tại, Tuấn Anh đã bình phục chấn thương và nhận được nhiều sự kỳ vọng của ban huấn luyện cũng như CĐV Hoàng Anh Gia Lai trong một mùa giải mà họ sẽ không có sự phục vụ của 2 trụ cột là Xuân Trường và Công Phượng.
Theo bongdaplus.vn
Tin cùng chuyên mục
- Vì sao Hoàng Đức không thể sang Man City? 05.04.2025 | 18:33 PM
- Mbappe bị treo giò trước thềm đấu Arsenal tại C1 05.04.2025 | 18:32 PM
- Tôn vinh truyền thống văn hóa dân tộc 05.04.2025 | 18:32 PM
- Tư vấn, tuyển sinh quân sự năm 2025 05.04.2025 | 18:31 PM
- Những "chiến thần" của đội cứu hộ Công an Việt Nam 05.04.2025 | 18:32 PM
- Mối nguy thuốc lá điện tử 05.04.2025 | 18:30 PM
- Hội đền Cửa Lân điểm đến của nhiều du khách 05.04.2025 | 18:30 PM
- Niềm vui xã nông thôn mới nâng cao Đông Xá 05.04.2025 | 18:29 PM
- Ông Trump gợi ý điều kiện đàm phán giảm thuế quan đối ứng 05.04.2025 | 18:34 PM
- Quốc hội triệu tập kỳ họp thứ 9 để sửa Hiến pháp, sáp nhập tỉnh 05.04.2025 | 16:16 PM
Xem tin theo ngày
-
Doanh nghiệp Thái Bình ứng phó thế nào với chính sách thuế quan mới của Mỹ ?
- Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Tổng thống Hoa Kỳ Donald J.Trump
- Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và Phu nhân thăm Đại học Tổng hợp Quốc gia Yerevan
- Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy: Tập trung lãnh đạo nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, phục vụ
- Tổng Bí thư Tô Lâm viếng đồng chí Khamtay Siphandone
- Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội đàm với Chủ tịch Quốc hội Armenia Alen Simonyan
- Sinh hoạt chuyên đề "Phát huy tinh thần học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập, tạo đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số”
- Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam
- Đảng ủy các cơ quan Đảng tỉnh: Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tiếp tục tổ chức tốt Đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2025 - 2030
- Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn dự Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam – Armenia