Thầy Park nắm ĐT Việt Nam, trợ lý Lee dẫn quân chinh phục SEA Games 30
Tham dự cuộc họp có sự góp mặt của lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam (VFF) gồm Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn, Ủy viên thường trực BCH kiêm Trưởng ban futsal Trần Anh Tú, Tổng thư ký Lê Hoài Anh. Về phía Hội đồng Huấn luyện viên Quốc gia (HĐHLVQG) có các ông: Nguyễn Sỹ Hiển – Chủ tịch, ông Mai Đức Chung - Ủy viên, ông Phan Thanh Hùng - Ủy viên và bà Đoàn Thị Kim Chi - Ủy viên.
Trong cuộc họp HĐHLVQG đã bày tỏ quan điểm ủng hộ kế hoạch cử ĐT U22 Việt Nam với thành phần là lứa cầu thủ U19-U20 tham dự Giải U22 Đông Nam Á đang diễn ra tại Campuchia. Hội đồng cũng đề xuất nên tạo thêm cơ hội cho các cầu thủ trẻ có triển vọng được tham gia vào các đợt tập trung của ĐT U23, ĐTQG.
Trong năm 2019, ĐTQG sẽ thi đấu VL World Cup 2022, ĐT U23 sẽ tham dự VL U23 châu Á 2020 và U22 QG tham dự SEA Games 30. Về mặt nguyên tắc, HLV Park Hang Seo sẽ là người trực tiếp dẫn dắt cả 3 đội tuyển tham dự 3 đấu trường nêu trên.
Trợ lý Lee Young Jin sẽ làm HLV ĐT U22 Việt Nam dự SEA Games 30
Tuy nhiên, do lịch thi đấu lượt trận cuối trong năm 2019 của VL World Cup 2022 (dành cho ĐTQG) và SEA Games 30 (dành cho ĐT U22 QG) đều rơi vào thời điểm tháng 11 nên công tác chuyên môn sẽ không được đảm bảo một cách tốt nhất nếu như HLV Park Hang Seo đồng thời phụ trách ĐTQG và U22 QG.
Để giải quyết bài toán này, lãnh đạo VFF đã có các buổi làm việc với nhà cầm quân người Hàn nhằm thống nhất giải pháp tốt nhất. Theo đó, ông Park sẽ tiếp tục đảm nhiệm vị trí HLV trưởng ĐTQG thi đấu VL World Cup 2022 và Trợ lý số 1 của ông là Lee Young Jin sẽ được giao nhiệm vụ là HLV trưởng ĐT U22 QG tham dự SEA Games 30.
Đặc biệt, không chỉ có sự hỗ trợ tích cực từ các cộng sự người Việt Nam trong BHL, HLV Lee Young Jin còn có sự đồng hành của HLV Park Hang Seo trên cương vị phụ trách kỹ thuật của ĐT U22 QG tại SEA Games 30. Đó cũng là thời điểm ĐT U22 QG thi đấu SEA Games 30 còn HLV Park Hang Seo đã kết thúc nhiệm vụ tại VL World Cup 2022.
Theo bongdaplus.vn
Tin cùng chuyên mục
- Tăng tốc xóa nhà tạm, nhà dột nát 12.03.2025 | 21:57 PM
- Sơn La: Rộn ràng lễ hội mùa hoa Ban năm 2025 12.03.2025 | 21:58 PM
- Khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi, cuộc thi cấp tỉnh, cấp quốc gia 12.03.2025 | 18:10 PM
- Tổng Bí thư Tô Lâm hội đàm với Thủ tướng Singapore Lawrence Wong 12.03.2025 | 17:39 PM
- Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Singapore 12.03.2025 | 17:39 PM
- Quỳnh Phụ: Tập huấn, triển khai phong trào “Bình dân học vụ số” 12.03.2025 | 17:54 PM
- Hưng Hà: Triển khai thực hiện Kết luận số 127-KL/TW của Bộ Chính trị, Ban Bí thư 12.03.2025 | 17:42 PM
- Hàn Quốc mang 7 cầu thủ dự World Cup đấu Việt Nam 12.03.2025 | 16:28 PM
- Thường trực Tỉnh ủy tiếp và làm việc với đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 3 12.03.2025 | 17:53 PM
- Quốc hội Lào họp bất thường xem xét nhiều vấn đề quan trọng của đất nước 12.03.2025 | 16:27 PM
Xem tin theo ngày
-
Thường trực Tỉnh ủy tiếp và làm việc với đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 3
- Cả nước đã hỗ trợ xóa 121.638 nhà tạm, nhà dột nát
- Đại hội Chi bộ Tỉnh đoàn thanh niên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2025 - 2030
- Đoàn Tổng hội Thương gia Đài Loan (Trung Quốc) tại Việt Nam: Tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại KCN Liên Hà Thái
- Quán triệt, triển khai các luật, nghị quyết được thông qua tại kỳ họp bất thường lần thứ chín, Quốc hội khóa XV
- Thái Bình: Khẩn trương, nghiêm túc thực hiện Kết luận số 127 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
- Hội nghị toàn quốc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội
- Gắn biển công trình chào mừng đại hội đảng
- Thường trực Tỉnh ủy: Gặp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan thuộc khối Đảng, MTTQ và đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh
- Khu kinh tế và các khu công nghiệp phải là đầu tàu, mũi nhọn phát triển kinh tế của tỉnh