Đầu tháng 8, VAR mới có thể đưa vào V.League
Theo kế hoạch dự kiến, công nghệ này sẽ được đưa sử dụng tại V.League từ cuối tháng 6, nhưng vì nhiều lý do mà đến nay vẫn chưa thể đưa vào các trận đấu ở V.League.
Trong cuộc trò truyện cùng giới truyền thông mới đây, ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT công ty VPF – đơn vị tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam đã chia sẻ: “Chúng tôi rất muốn đưa VAR vào V.League từ cuối tháng 6, tức từ đầu giai đoạn lượt về của mùa giải năm nay, nhưng trong quá trình đàm phán đã phát sinh nhiều vấn đề khiến kế hoạch bị chậm lại. Có thể những trận đấu ở đầu giai đoạn 2 chưa có được, nhưng trong giai đoạn 2 thì chắc chắn sẽ triển khai công nghệ này”.
Ông Tú cũng nói rõ việc triển khai VAR trên tinh thần hỗ trợ các trọng tài, chứ không phải thay thế vai trò trọng tài. “Dù là VAR hay bất cứ công nghệ gì thì chất lượng trọng tài vẫn là nhân tố quyết định trên hết và công nghệ chỉ đóng vai trò hỗ trợ”, ông Tú nhấn mạnh. Nhiều khả năng khoảng đầu tháng 8, VAR sẽ được đưa vào sử dụng ở một số trận đấu quan trọng tại V.League.
Theo bongdaplus.vn
Tin cùng chuyên mục
- Israel đồng ý ngừng bắn 60 ngày, cơ hội mở cho đàm phán Dải Gaza 02.07.2025 | 15:13 PM
- Báo Trung Quốc đánh giá cao quyết định thành lập Khu thương mại tự do Đà Nẵng 02.07.2025 | 15:12 PM
- Đặc sắc chương trình nghệ thuật kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và chào mừng hợp nhất tỉnh Hưng Yên và tỉnh Thái Bình 02.07.2025 | 10:53 AM
- Các đối tượng không chịu thuế VAT 02.07.2025 | 15:13 PM
- Người làm công tác chuyên trách về chuyển đổi số được hỗ trợ 5 triệu đồng/tháng 02.07.2025 | 15:11 PM
- Sáng nay, giá vàng neo ở mức cao 02.07.2025 | 10:54 AM
- Thái Lan có Thủ tướng tạm quyền 02.07.2025 | 10:38 AM
- Thượng viện Mỹ thông qua gói chính sách đối nội toàn diện của Tổng thống Trump 02.07.2025 | 10:38 AM
- Top 3 Hoa hậu Việt Nam và những chia sẻ đầu tiên sau đăng quang 02.07.2025 | 10:39 AM
- Tổng đài 111 tiếp nhận tố giác, tin báo về hành vi mua bán người 02.07.2025 | 10:39 AM
Xem tin theo ngày
-
Đặc sắc chương trình nghệ thuật kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và chào mừng hợp nhất tỉnh Hưng Yên và tỉnh Thái Bình
- Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến thăm làm việc tại phường Phố Hiến
- Công bố nghị quyết, quyết định của Trung ương, địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã và kết thúc hoạt động cấp huyện
- Báo Thái Bình - Một hành trình với những mốc son lịch sử
- Thư tòa soạn
- Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức, cán bộ
- Khởi công dự án nhà máy đốt chất thải rắn phát điện công nghệ hiện đại tại xã Thụy Trình
- Khởi công dự án đầu tư xây dựng sân golf Cồn Vành và dự án đầu tư xây dựng khu bến cảng hàng lỏng Ba Lạt
- Việt Nam nâng tầm vị thế tại Hội nghị quốc tế về biển và đại dương
- Hội thảo khoa học: Đồng chí Nguyễn Văn Linh – Nhà lãnh đạo kiên định, sáng tạo của Đảng và cách mạng Việt Nam