Đội bóng Bỉ bất ngờ dời ngày khám sức khỏe của Công Phượng
Theo kế hoạch ban đầu, Công Phượng sẽ có mặt ở Bỉ vào ngày 11/7 để kiểm tra y tế vào ngày hôm nay (12/7). Bản thân HAGL cũng đã đặt vé máy bay cho tiền đạo của Việt Nam. Tuy nhiên, một sự cố nhỏ đã phát sinh khi Sint-Truidense phải tìm một bệnh viện phù hợp với địa điểm đóng quân và tập luyện hiện tại của CLB. Cụ thể lúc này, Sint-Truidense đang ở sân Mijnstadion Beringen, cách thành phố Sint-Truiden khoảng 40 km. Đội sẽ tìm một bệnh viện gần đó để tiến hành kiểm tra y tế cho Công Phượng.
Được biết, thời gian kiểm tra y tế của Công Phượng sẽ diễn ra sau đây 4 ngày. Ngay sau khi hoàn thành bước cuối cùng, cầu thủ 24 tuổi sẽ ra mắt Sint-Truidense. Theo như công bố trước đó, Công Phượng sẽ thi đấu cho đội bóng đang chơi ở giải VĐQG Bỉ trong thời hạn cho mượn 1 mùa. Anh sẽ khoác áo số 15 tại Sint-Truidense.
Còn nhớ, chia sẻ với báo giới trong buổi công bố hợp đồng giữa HAGL và Sint-Truidense hôm 5/7, chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của HAGL có cho hay: “Tôi thích nhất là việc họ đưa ra điều kiện: Công Phượng không cần thử việc. Sau khi kiểm tra y tế hoàn tất, Công Phượng sẽ được thi đấu ngay vào ngày 27/7 (giờ châu Âu - tương đương rạng sáng ngày 28/7 theo giờ Việt Nam - PV) tới”.
Theo lịch thi đấu, vào lúc 1h00 sáng ngày 28/7, Sint-Truidense sẽ tiếp đón Mouscron-Peruwelz trên sân nhà. Nếu được ra sân thi đấu theo đúng như bầu Đức kỳ vọng, đây sẽ là đối thủ đầu tiên của Công Phượng khi sang Bỉ nói riêng và châu Âu nói chung chơi bóng.
Theo bongdaplus.vn
Tin cùng chuyên mục
- Tinh gọn không đồng nghĩa đơn giản 23.06.2025 | 07:42 AM
- Vinh danh 19 tập thể, cá nhân có sức sáng tạo và nghị lực phi thường tại chương trình Vinh quang Việt Nam 23.06.2025 | 07:42 AM
- Những dòng họ khoa bảng tiêu biểu ở Thái Bình 23.06.2025 | 06:26 AM
- Cơ hội rộng mở cho học sinh không trúng tuyển lớp 10 công lập 23.06.2025 | 06:26 AM
- Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm 23.06.2025 | 06:26 AM
- Thái Bình - Hưng Yên: Cơ hội mới từ một vùng đất hội tụKỳ 5: Nhiều dư địa để công nghiệp cất cánh 23.06.2025 | 06:26 AM
- Không ngại gian khó dấn thân vì dòng chảy thông tin 23.06.2025 | 06:27 AM
- Thu hồi lô kháng viêm Alfachim 4.2 không đạt chất lượng 23.06.2025 | 06:27 AM
- Năm đầu thi tốt nghiệp THPT theo chương trình mới: Lưu ý để không "trượt oan" 23.06.2025 | 06:27 AM
- Đổi mới tư duy nâng tầm phương thức để làm báo đa phương tiện 23.06.2025 | 06:27 AM
Xem tin theo ngày
-
Phấn đấu đến năm 2030 thu nhập bình quân đầu người khu vực nông thôn tăng ít nhất 2,5 lần so với năm 2020 và không còn hộ nghèo
- Hội nghị trực tuyến toàn quốc về một số nội dung quan trọng
- Thái Bình về đích xóa nhà tạm, nhà dột nát trước kế hoạch 100 ngày
- Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Kỳ họp thứ 43
- Đảng ủy, UBND tỉnh: Họp nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng
- 17 tập thể, cá nhân được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác quốc phòng, quân sự địa phương
- Báo chí Thái Bình đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh
- Khai trương hệ thống chụp cắt lớp vi tính 512 lát cắt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
- Bảo đảm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 diễn ra an toàn, chất lượng, công khai, minh bạch
- UBND tỉnh làm việc với Tổng Công ty Truyền tải Điện Quốc gia