Báo châu Á khuyên tuyển Việt Nam thận trọng trước các đối thủ
Đội tuyển Việt Nam chung bảng với Thái Lan, Indonesia, Malaysia ở vòng loại World Cup 2022. Ảnh: Quang Thịnh.
Chiều 17/7, lễ bốc thăm chia bảng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã diễn ra. Đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng G cùng với UAE, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Đây là được coi là bảng đấu đặc biệt khi có sự góp mặt của 4 đội bóng đến từ khu vực Đông Nam Á.
Với kết quả bốc thăm thú vị, Fox Sports Asia nhận định bảng G hứa hẹn sẽ là viễn cảnh hấp dẫn cho những người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á.
Bài viết cho biết tuyển Việt Nam là đội bóng của khu vực được xếp hạng cao nhất khi nằm ở nhóm hạt giống số 2. Thầy trò HLV Park Hang-seo đã bay cao kể từ màn thể hiện phi thường tại Asian Cup vào tháng một và sẽ muốn có phong độ cao tại vòng loại này.
Tuy nhiên, "Chiến binh rồng vàng" sẽ phải cảnh giác với những gì ở phía trước, khi đối thủ là các đội bóng quen thuộc trong khu vực, cùng với đó là UAE.
Nhiều cổ động viên trong khu vực cũng tỏ ra hào hứng với bảng đấu và dành lời khen cho cựu tuyển thủ Australia Tim Cahill, người bốc thăm chia bảng. "Bảng G thật tuyệt. Tôi rất thích bàn tay của Cahill", "Bảng đấu Đông Nam Á mở rộng và khách mời là UAE", một số người bình luận.
Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận mở màn gặp Thái Lan trên sân khách vào ngày 5/9. "Voi chiến" với tân thuyền trưởng Akira Nishino từng đưa Nhật Bản vào vòng knock-out World Cup 2018 sẽ là bài toán nan giải đối với thầy trò HLV Park Hang-seo. Ngày 10/10, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Malaysia trên sân Mỹ Đình.
Theo Zing.vn
Tin cùng chuyên mục
- Trường dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng: Địa chỉ đỏ để các nhà báo hướng về nguồn 22.06.2025 | 21:17 PM
- Báo Thái Bình: Đồng hành cùng phát triển 22.06.2025 | 21:12 PM
- Căng thẳng gia tăng, Thái Lan - Campuchia đóng một số cửa khẩu biên giới 22.06.2025 | 21:13 PM
- Không quân Israel tấn công khu vực phía tây Iran 22.06.2025 | 21:13 PM
- Phấn đấu đến năm 2030 thu nhập bình quân đầu người khu vực nông thôn tăng ít nhất 2,5 lần so với năm 2020 và không còn hộ nghèo 22.06.2025 | 19:17 PM
- Bàn giao, sáp nhập Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình, Hưng Yên 22.06.2025 | 17:06 PM
- Thủ tướng Israel cho rằng cuộc tấn công của Mỹ nhằm vào Iran “làm thay đổi lịch sử” 22.06.2025 | 16:23 PM
- Đại biểu Quốc hội trẻ góp ý dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIV 22.06.2025 | 16:23 PM
- Tổng Thư ký Liên hợp cảnh báo về “bước leo thang nguy hiểm” sau khi Mỹ không kích Iran 22.06.2025 | 16:24 PM
- Thế giới kêu gọi giải pháp ngoại giao sau cuộc không kích của Mỹ nhằm vào Iran 22.06.2025 | 15:52 PM
Xem tin theo ngày
-
Phấn đấu đến năm 2030 thu nhập bình quân đầu người khu vực nông thôn tăng ít nhất 2,5 lần so với năm 2020 và không còn hộ nghèo
- Hội nghị trực tuyến toàn quốc về một số nội dung quan trọng
- Thái Bình về đích xóa nhà tạm, nhà dột nát trước kế hoạch 100 ngày
- Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Kỳ họp thứ 43
- Đảng ủy, UBND tỉnh: Họp nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng
- 17 tập thể, cá nhân được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác quốc phòng, quân sự địa phương
- Báo chí Thái Bình đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh
- Khai trương hệ thống chụp cắt lớp vi tính 512 lát cắt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
- Bảo đảm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 diễn ra an toàn, chất lượng, công khai, minh bạch
- UBND tỉnh làm việc với Tổng Công ty Truyền tải Điện Quốc gia