Sẵn sàng công tác hậu cần phục vụ lễ hội đền Trần năm 2020
Các đại biểu dự hội nghị.
Năm 2020 là năm đầu tiên lễ hội đền Trần được tổ chức với quy mô cấp tỉnh. Với 5 ngày lễ hội, từ ngày 6/2 đến ngày 10/2 (ngày 13-17 tháng Giêng năm Canh Tý), lễ hội đền Trần dự kiến sẽ đón tiếp rất đông du khách trong và ngoài tỉnh trở về dâng hương, tế lễ và tham gia vào những trò chơi dân gian độc đáo mang bản sắc văn hóa của vùng đất Long Hưng xưa - Hưng Hà ngày nay. Bởi vậy, công tác chuẩn bị cho lễ hội được đặc biệt chú trọng.
Về Tiểu ban hậu cần, khánh tiết phục vụ lễ hội đền Trần năm 2020 do đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hưng Hà làm trưởng tiểu ban. Theo kế hoạch do Tiểu ban hậu cần, khánh tiết xây dựng, việc trang trí, khánh tiết tại khu vực diễn ra lễ hội và các trục đường vào lễ hội sẽ được hoàn thành trước ngày 12 tháng Giêng năm Canh Tý. Công tác trang trí, khánh tiết sẽ diễn ra theo đúng quy định pháp luật; bảo đảm trang trọng, ấn tượng, an toàn, tiết kiệm và có tính giáo dục cao, làm nổi bật vai trò, vị thế của nhà Trần trong tiến trình lịch sử dân tộc. Tiểu ban cũng đã phân công công việc cụ thể cho từng thành viên bảo đảm việc đón tiếp đại biểu cùng nhân dân và du khách thập phương chu đáo, kịp thời, bảo đảm an toàn, tiết kiệm, trang trọng và lịch sự.
Tại cuộc họp, các đại biểu đã thông qua số lượng, nội dung của các cổng chào, pano, băng rôn, khẩu hiệu góp phần quảng bá cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp đối với du khách khi về tham dự lễ hội. Trước Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 sẽ hoàn tất việc treo các pano, băng rôn, khẩu hiệu, qua đó góp phần quảng bá cho lễ hội cũng như tạo không khí đón xuân vui tươi, phấn khởi.
Tú Anh
Tin cùng chuyên mục
- Tăng tốc xóa nhà tạm, nhà dột nát 12.03.2025 | 21:57 PM
- Sơn La: Rộn ràng lễ hội mùa hoa Ban năm 2025 12.03.2025 | 21:58 PM
- Khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi, cuộc thi cấp tỉnh, cấp quốc gia 12.03.2025 | 18:10 PM
- Tổng Bí thư Tô Lâm hội đàm với Thủ tướng Singapore Lawrence Wong 12.03.2025 | 17:39 PM
- Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Singapore 12.03.2025 | 17:39 PM
- Quỳnh Phụ: Tập huấn, triển khai phong trào “Bình dân học vụ số” 12.03.2025 | 17:54 PM
- Hưng Hà: Triển khai thực hiện Kết luận số 127-KL/TW của Bộ Chính trị, Ban Bí thư 12.03.2025 | 17:42 PM
- Hàn Quốc mang 7 cầu thủ dự World Cup đấu Việt Nam 12.03.2025 | 16:28 PM
- Thường trực Tỉnh ủy tiếp và làm việc với đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 3 12.03.2025 | 17:53 PM
- Quốc hội Lào họp bất thường xem xét nhiều vấn đề quan trọng của đất nước 12.03.2025 | 16:27 PM
Xem tin theo ngày
-
Thường trực Tỉnh ủy tiếp và làm việc với đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 3
- Cả nước đã hỗ trợ xóa 121.638 nhà tạm, nhà dột nát
- Đại hội Chi bộ Tỉnh đoàn thanh niên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2025 - 2030
- Đoàn Tổng hội Thương gia Đài Loan (Trung Quốc) tại Việt Nam: Tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại KCN Liên Hà Thái
- Quán triệt, triển khai các luật, nghị quyết được thông qua tại kỳ họp bất thường lần thứ chín, Quốc hội khóa XV
- Thái Bình: Khẩn trương, nghiêm túc thực hiện Kết luận số 127 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
- Hội nghị toàn quốc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội
- Gắn biển công trình chào mừng đại hội đảng
- Thường trực Tỉnh ủy: Gặp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan thuộc khối Đảng, MTTQ và đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh
- Khu kinh tế và các khu công nghiệp phải là đầu tàu, mũi nhọn phát triển kinh tế của tỉnh