Galaxy S20 có thể thiếu phụ kiện do virus Corona
Nguồn cung phụ kiện cho Galaxy S20 có thể không dồi dào. Ảnh: Phonearena.
Theo MobileFun, một số công ty Trung Quốc đã gửi email thông báo về sự chậm trễ trong việc sản xuất phụ kiện cho smartphone Galaxy S thế hệ mới (tạm gọi là Galaxy S20). Nguyên nhân được đưa ra là do sự bùng phát virus bệnh viêm phổi Corona và kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Trung Quốc kéo dài, làm cho tiến độ hoàn thành sản phẩm bị chậm đi đáng kể.
Bên cạnh đó, việc các chuyến bay bị tạm ngưng hoặc bị kiểm tra nghiêm ngặt do dịch viêm phổi cũng khiến tiến độ vận chuyển phụ kiện Galaxy S20 chậm hơn.
GSMArena cho rằng, nếu mua Galaxy S mới sau khi thiết bị này bán ra, người dùng có thể phải "sống chung" với tình trạng không ốp lưng và miếng dán bảo vệ màn hình một thời gian, trước khi các công ty phụ kiện sản xuất và phân phối. Thậm chí, nếu tình trạng trên kéo dài, không loại trừ khả năng Samsung phải lùi ngày bán ra smartphone mới nhất của mình.
Phần lớn phụ kiện như ốp lưng, kính cường lực, miếng dán màn hình... cho smartphone được sản xuất tại Trung Quốc. Samsung cũng đang hợp tác với một công ty có tên Whitestone Dome, phụ trách sản xuất miếng dán màn hình và ốp lưng đi kèm sản phẩm của hãng.
Dịch viêm phổi Vũ Hán đang lan nhanh với gần 10.000 trường hợp mắc bệnh và 213 người chết. Không chỉ Samsung, nhiều công ty công nghệ khác cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Apple đã đóng một cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc và rút ngắn thời gian làm việc của nhân viên trong ngày. Trong khi đó, Google, Facebook, Microsoft... dần thu hẹp hoặc tạm ngừng hoạt động ở Trung Quốc.
Galaxy S20 dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 11/2 tới. Máy được dự đoán có cấu hình khủng với chip Snapdragon 865 hoặc Exynos 990 đi kèm RAM 12 GB và bộ nhớ trong 512 GB. Màn hình tiếp tục là kiểu tràn viền với camera selfie khoét lỗ nằm bên trong, giống với Note10. Riêng camera sau bốn ống kính, một trong đó ở dạng tiềm vọng với độ phân giải lên đến 108 megapixel.
Theo vnexpress.net
Tin cùng chuyên mục
- Tin bão trên biển Đông (Cơn bão số 1) 12.06.2025 | 20:43 PM
- Băng tại Greenland đang tan chảy với tốc độ kỷ lục 12.06.2025 | 20:43 PM
- Đề xuất giảm thời gian cấp Phiếu lý lịch tư pháp 12.06.2025 | 19:55 PM
- Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất của HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 12.06.2025 | 19:24 PM
- Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT công lập năm học 2025-2026 12.06.2025 | 19:08 PM
- Thủ tướng Ấn Độ chỉ đạo khẩn sau vụ tai nạn máy bay của Air India 12.06.2025 | 19:08 PM
- Sốc sốt xuất huyết ở trẻ sơ sinh: Ca nguy kịch hiếm gặp 12.06.2025 | 19:55 PM
- Tài xế Thái Lan hiếm khi bóp còi xe và đâu là lý do? 12.06.2025 | 20:43 PM
- Cơ hội quý cho người làm phim Việt tại Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng 12.06.2025 | 20:44 PM
- Người dân, doanh nghiệp có thể tiếp tục dùng giấy tờ cũ đến khi hết hạn sau sáp nhập 12.06.2025 | 17:19 PM
Xem tin theo ngày
-
Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất của HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
- Các trung tâm phục vụ hành chính công tại địa bàn thành phố Thái Bình sẵn sàng vận hành từ ngày 15/6
- Đảng ủy, UBND tỉnh họp nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng
- Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy
- Xã An Ninh, huyện Tiền Hải tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng và công bố quyết định phát hành sách lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã giai đoạn 1925 - 2025
- Thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất và kỳ họp thứ mười của HĐND tỉnh
- Chủ tịch nước Lương Cường làm việc với Tỉnh ủy Hưng Yên và Tỉnh ủy Thái Bình về thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
- Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã tại huyện Đông Hưng
- Thống nhất phương án thành lập Đảng bộ tỉnh Hưng Yên (mới)
- Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ