Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại Khách sạn Dream Thái Bình và Bệnh viện Đa khoa Hoàng An
Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hoàng An báo cáo nhanh với Đoàn kiểm tra
Sau khi nghe báo cáo công tác phòng, chống dịch và kiểm tra thực tế, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương sự vào cuộc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của khách sạn Dream Thái Bình. Đồng thời đề nghị khách sạn tiếp tục thực hiện tốt các chỉ đạo phòng, chống dịch của tỉnh, của thành phố; tổ chức phát khẩu trang, đo thân nhiệt cho tất cả khách lưu trú tại khách sạn; thường xuyên phun thuốc khử trùng xung quanh khách sạn; tăng cường công tác vệ sinh môi trường, nhất là khu vực nhà vệ sinh, thang máy, khu nhà bếp. Khi có khách nước ngoài đến lưu trú, khách sạn phải báo cáo cơ quan y tế, công an, đặc biệt là người đến từ vùng có dịch.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại Khách sạn Dream Thái Bình.
Tại Bệnh viện Đa khoa Hoàng An, lãnh đạo Bệnh viện đã báo cáo với Đoàn kiểm tra về công tác khám chữa bệnh và phòng, chống dịch Covid-19.
Theo đó, Bệnh viện đã thành lập Ban Chỉ đạo và đội phản ứng nhanh nhằm nắm bắt tình hình, diễn biến của dịch để có các giải pháp phòng, chống hiệu quả. Định kỳ phun thuốc khử khuẩn Cloramin B 25%; hàng ngày tổ chức vệ sinh bàn ghế, phòng khám, buồng bệnh, hành lang, nền nhà bằng Cloramin B 25% và tinh dầu xả, quế.
Sau khi kiểm tra thực tế tại khu vực khám chữa bệnh và các buồng bệnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự chủ động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Bệnh viện. Đồng thời yêu cầu lãnh đạo, y bác sĩ Bệnh viện phải luôn trong tâm thế chủ động, sẵn sàng, không được chủ quan, bảo đảm mọi điều kiện tốt nhất trong công tác phòng, chống dịch. Đồng chí yêu cầu ngành Y tế xem xét giải quyết những kiến nghị, đề xuất của Bệnh viện Đa khoa Hoàng An về đồ bảo hộ, hóa chất khử trùng Cloramin B 25% và trợ giá khi mua khẩu trang theo đúng chỉ đạo của tỉnh.
Minh Nguyệt
Tin cùng chuyên mục
- Ra mắt bộ sách với những cập nhật chuyên sâu cho nhà báo thời đại số 19.06.2025 | 12:23 PM
- Tàu Thống Nhất đứng đầu danh sách tuyến tàu hỏa đẹp nhất hành tinh 19.06.2025 | 10:50 AM
- Không nên xem nhẹ tình trạng đau ngực, khó thở sau tập luyện thể thao 19.06.2025 | 12:24 PM
- Quảng bá văn hóa, đất nước, con người Việt Nam ở Venezuela 19.06.2025 | 10:50 AM
- Giải bóng chuyền nữ VTV Cup 2025 lập kỷ lục về giá vé 19.06.2025 | 10:50 AM
- Bóng chuyền nam Việt Nam lên ngôi số 1 Đông Nam Á 19.06.2025 | 10:51 AM
- Báo chí Thái Bình: Hòa nhập, vững bước cùng báo chí cách mạng Việt NamKỳ 4: Góp sức ổn định tình hình chính trị, bước vào công nghiệp hóa 19.06.2025 | 10:51 AM
- Từ nước Đức nhìn về quê mẹ: Hành trình của Tạp chí Hương Việt tại trời Âu 19.06.2025 | 10:51 AM
- U70 vẫn miệt mài với truyền thanh cơ sở 19.06.2025 | 10:52 AM
- Chuyển đổi số lĩnh vực bảo trợ xã hội 19.06.2025 | 10:51 AM
Xem tin theo ngày
-
Bảo đảm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 diễn ra an toàn, chất lượng, công khai, minh bạch
- UBND tỉnh làm việc với Tổng Công ty Truyền tải Điện Quốc gia
- Ra mắt cuốn sách Lịch sử Đảng bộ huyện Vũ Thư (2005 - 2025)
- Tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả
- Thông qua Đề án thành lập Đảng bộ UBND tỉnh Hưng Yên
- Tiếp xúc cử tri thành phố Thái Bình
- Đến 30/6 hệ thống chính trị cấp xã trong toàn quốc đi vào hoạt động đồng bộ
- Tập huấn về tổ chức và hoạt động của tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể
- Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hưng Yên làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình
- Diễn tập thử nghiệm mô hình hoạt động của các cơ quan đảng, chính quyền, MTTQ xã Long Hưng