Thứ 7, 28/01/2023, 21:19[GMT+7]

Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Thứ 5, 12/01/2023 | 15:48:55
10,116 lượt xem
Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 12/1, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh qua các thời kỳ đang cư trú trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.

Video: 120123_-_GAP_MAT_NGUYEN_LANH_DAO_TINH.mp4?_t=1673518732

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ dự buổi gặp mặt.  

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã thông tin khái quát kết quả phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh năm 2022; một số mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh trong năm 2023.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ bày tỏ vui mừng, phấn khởi và đánh giá cao các kết quả tỉnh đạt được trên tất cả các lĩnh vực trong năm 2022; đồng thời góp ý đối với một số nội dung, lĩnh vực và đề nghị các đồng chí lãnh đạo tỉnh đương nhiệm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để Thái Bình phát triển nhanh, bền vững, khẳng định uy tín, vị thế trong khu vực đồng bằng sông Hồng nói riêng, cả nước nói chung.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; đồng thời tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến đóng góp để cùng với Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy với quyết tâm cao nhất lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt kết quả cao nhất trong thời gian tới. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đi sâu phân tích một số kết quả nổi bật mà tỉnh đã đạt được trong năm qua và một số định hướng chiến lược của tỉnh trong thời gian tới. Đồng chí mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ tiếp tục quan tâm, theo dõi, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm quý báu của mình để cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, xây dựng Thái Bình nhanh chóng phồn vinh, giàu đẹp.

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kính chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

 Đào Quyên

Ảnh: Thành Tâm

  • Từ khóa