Thứ 4, 06/12/2023, 09:10[GMT+7]

Công an thành phố: Đấu tranh làm rõ đối tượng cướp giật tài sản sau 24 giờ gây án

Thứ 2, 30/10/2023 | 16:02:09
9,219 lượt xem
Ngày 30/10, Công an thành phố Thái Bình cho biết, đơn vị vừa đấu tranh làm rõ vụ cướp giật tài sản của người tham gia giao thông tại khu vực đường Võ Nguyên Giáp (đoạn thuộc địa phận thôn Tống Thỏ Nam, xã Đông Mỹ, thành phố), bắt giữ đối tượng Trần Xuân Thạnh (sinh năm 1999, trú tại xã Tây Đô, huyện Hưng Hà) sau 24 giờ gây án.

Đối tượng Trần Xuân Thạnh tại Cơ quan Cảnh sát điều tra.

Ngay khi nhận được trình báo của người bị hại về việc bị đối tượng đi xe mô tô, che biển kiểm soát, bịt mặt, cướp 1 dây chuyền trị giá gần 30 triệu đồng; Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố đã nhanh chóng đấu tranh, truy vết đối tượng. Với tinh thần khẩn trương, kiên quyết đấu tranh với tội phạm, sau gần 24 giờ, Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố đã bắt giữ Trần Xuân Thạnh khi đang lẩn trốn tại huyện Hưng Hà.

Tang vật vụ án.

Tại Cơ quan điều tra, Trần Xuân Thạnh khai nhận: Do không có việc làm ổn định, nghiện cờ bạc, Thạnh đã nảy sinh ý đồ cướp giật tại sản của người tham gia giao thông. Ngày 24/10/2023, Trần Xuân Thạnh điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Honda Wave biển kiểm soát 17B3 – 653.96 đi trên các tuyến đường của thành phố xem ai có sở hở thì cướp giật tài sản. Khi đến đường Võ Nguyên Giáp, phát hiện bị hại đang tham gia giao thông có đeo dây chuyền vàng, Thạnh đã áp sát xe và cướp giật rồi phóng xe tẩu thoát. Được biết, Trần Xuân Thạnh là đối tượng chưa có tiền án, tiền sự.

Công an Thành phố đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng trước pháp luật.

Bình Vân 

(Công an tỉnh)

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày