Tự tháo dỡ thêm 2 trạm trộn bê tông trái phép tại Vũ Thư
2 trạm trộn bê tông trái phép ở xã Việt Hùng (Vũ Thư) vừa được chủ hộ tự giác tháo dỡ sau khi chính quyền tuyên truyền vận động.
Như vậy, từ đầu tháng 10/2024 đến nay, huyện Vũ Thư đã hoàn thành tháo dỡ 5/6 trạm trộn bê tông trái phép ở các xã: Vũ Vân, Việt Thuận, Tân Phong và Việt Hùng; chỉ còn một trạm trộn trái phép nữa ở xã Tân Lập, hộ này đang xin thêm thời gian để tự tháo dỡ.
Trước đó, như Báo Thái Bình đã thông tin, ngày 4/11, UBND huyện Vũ Thư tổ chức cuộc họp với nội dung tiếp tục tăng cường, siết chặt việc xử lý vi phạm đối với các trạm trộn bê tông trái phép trên địa bàn huyện. Trong đó, huyện Vũ Thư yêu cầu các chủ trạm trộn bê tông xây dựng trái phép phải chủ động phương án tháo dỡ, di dời đến các vị trí được phép hoạt động bảo đảm quy định của Nhà nước.
Nguyễn Thơi
Tin cùng chuyên mục
- Bắt giữ đối tượng dùng dao đâm người khác dẫn đến tử vong 03.05.2025 | 09:56 AM
- Xử phạt 1 cơ sở kinh doanh cắt tóc, làm đầu tự ý khám chữa bệnh 17.12.2024 | 18:36 PM
- Công an huyện Thái Thụy: Bắt khẩn cấp đối tượng cướp tài sản 11.12.2024 | 17:13 PM
- Thành phố: 250 hội viên phụ nữ được tuyên truyền, phổ biến pháp luật 04.11.2024 | 15:02 PM
- Tiêu hủy hàng vạn sản phẩm là hàng lậu, hàng giả 02.10.2024 | 15:45 PM
- Khảo sát tình hình triển khai, thi hành Luật Khoáng sản 18.09.2024 | 18:55 PM
- Bắt giữ tàu khai thác cát trái phép trên sông Hóa 30.08.2024 | 15:32 PM
- Công an huyện Hưng Hà bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản chuyên nghiệp 13.08.2024 | 15:36 PM
- Công an huyện Vũ Thư xử phạt trường hợp vi phạm giao thông từ hình ảnh người dân cung cấp 06.08.2024 | 13:59 PM
- Công an huyện Đông Hưng: Đấu tranh quyết liệt với tội phạm ma túy 24.06.2024 | 20:52 PM
Xem tin theo ngày
-
Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dâng hương tưởng niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn
- Cả nước đã hỗ trợ xóa gần 209.000 nhà tạm, nhà dột nát
- Dâng hương tưởng niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn
- Bố trí nơi đặt trụ sở đơn vị hành chính cấp xã mới sau sắp xếp phải phục vụ tốt cho hoạt động quản lý nhà nước, thuận tiện cho người dân và doanh nghiệp
- Bảo đảm tiến độ, chất lượng, hiệu quả các công trình, dự án trọng điểm ngành giao thông vận tải
- Tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh
- Chuẩn bị tốt các điều kiện để khởi công Dự án cao tốc CT.08; Khu công nghiệp Hưng Phú; Lễ động thổ dự án Nhà máy sản xuất ô tô GEL-O&J
- Phấn đấu khởi công dự án tuyến đường CT.08 vào ngày 12/5/2025
- Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến về một số báo cáo, tờ trình
- Tập trung triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội