Tiêu hủy 183 chai LPG không có nguồn gốc xuất xứ
Lực lượng chức năng giám sát quá trình tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính.
Toàn bộ số tang vật bị tiêu hủy là hàng hóa dễ cháy nổ, không có nguồn gốc xuất xứ, không đủ điều kiện lưu thông trên thị trường theo quy định của pháp luật.
Lực lượng chức năng tiến hành xả hết khí trong các chai theo đúng quy định, bảo đảm chai chỉ có vỏ không, để an toàn khi xử lý tiêu hủy vỏ chai LPG; đồng thời, cắt đứt không đều ở cổ chai hoặc cắt đứt chai không đều thành 2 hoặc 3 mảnh để loại bỏ chai không sử dụng lại.
Quá trình tiêu hủy tang vật được tiến hành đúng hình thức, quy trình, quy định của pháp luật, an toàn, nhanh gọn và có sự giám chặt chẽ của Hội đồng tiêu hủy, bảo đảm hàng hóa sau khi tiêu hủy không còn giá trị sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường.
Trước đó, ngày 02/5/2019, Cục Quản lý thị trường đã ra quyết định xử lý vi phạm hành chính, phạt tiền nộp ngân sách nhà nước 20.000.000 đồng đối với ông Vũ Bá Điệp về hành vi mua bán các loại LPG dạng chai trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc xuất xứ.
Khắc Duẩn
Tin cùng chuyên mục
- Cưỡng chế thu hồi đất thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, tái định cư thôn Lạc Chính 21.05.2025 | 16:15 PM
- Bắt giữ đối tượng dùng dao đâm người khác dẫn đến tử vong 03.05.2025 | 09:56 AM
- Xử phạt 1 cơ sở kinh doanh cắt tóc, làm đầu tự ý khám chữa bệnh 17.12.2024 | 18:36 PM
- Công an huyện Thái Thụy: Bắt khẩn cấp đối tượng cướp tài sản 11.12.2024 | 17:13 PM
- Thành phố: 250 hội viên phụ nữ được tuyên truyền, phổ biến pháp luật 04.11.2024 | 15:02 PM
- Tiêu hủy hàng vạn sản phẩm là hàng lậu, hàng giả 02.10.2024 | 15:45 PM
- Khảo sát tình hình triển khai, thi hành Luật Khoáng sản 18.09.2024 | 18:55 PM
- Bắt giữ tàu khai thác cát trái phép trên sông Hóa 30.08.2024 | 15:32 PM
- Công an huyện Hưng Hà bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản chuyên nghiệp 13.08.2024 | 15:36 PM
- Công an huyện Vũ Thư xử phạt trường hợp vi phạm giao thông từ hình ảnh người dân cung cấp 06.08.2024 | 13:59 PM
Xem tin theo ngày
-
Đặc sắc chương trình nghệ thuật kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và chào mừng hợp nhất tỉnh Hưng Yên và tỉnh Thái Bình
- Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến thăm làm việc tại phường Phố Hiến
- Công bố nghị quyết, quyết định của Trung ương, địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã và kết thúc hoạt động cấp huyện
- Báo Thái Bình - Một hành trình với những mốc son lịch sử
- Thư tòa soạn
- Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức, cán bộ
- Khởi công dự án nhà máy đốt chất thải rắn phát điện công nghệ hiện đại tại xã Thụy Trình
- Khởi công dự án đầu tư xây dựng sân golf Cồn Vành và dự án đầu tư xây dựng khu bến cảng hàng lỏng Ba Lạt
- Việt Nam nâng tầm vị thế tại Hội nghị quốc tế về biển và đại dương
- Hội thảo khoa học: Đồng chí Nguyễn Văn Linh – Nhà lãnh đạo kiên định, sáng tạo của Đảng và cách mạng Việt Nam