Thứ 4, 04/10/2023, 12:47[GMT+7]

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng dâm ô trẻ ở Đông Á

Thứ 6, 10/02/2023 | 17:24:11
8,563 lượt xem
Ngày 10/2, lãnh đạo Công an huyện Đông Hưng cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Đoàn Văn Tuấn (tức Thuận), sinh năm 1970, ở thôn Trưng Trắc B, xã Đông Á (Đông Hưng) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Đối tượng Đoàn Văn Tuấn.

Theo đơn tố cáo của ông T.C.H (xã Đông Tân), do ông với vợ đã ly hôn, cả 2 đều thường xuyên đi làm ăn xa nên con gái chung của 2 người là cháu T.N.D (sinh năm 2013) về ở cùng ông bà ngoại ở xã Đông Á. Khi thấy người lớn đi vắng, đối tượng Đoàn Văn Tuấn, hàng xóm của ông bà ngoại D đã nhảy qua tường bao sang nhà và 3 lần có hành vi dâm ô với cháu D, lúc đó cháu mới 7 tuổi. Khi bị ông bà ngoại D phát hiện, ngày 29/2/2020, Đoàn Văn Tuấn đã tự viết bản kiểm điểm tường trình lại sự việc, thừa nhận với vợ ông H là 3 lần có hành vi dâm ô với cháu D.

Gần đây, khi đi làm ăn xa về, ông H đón con gái về nhà chơi với ông bà nội thì thấy cháu đêm ngủ hay hoảng loạn, tâm lý và tinh thần không ổn định, đi vệ sinh thì kêu đau vùng kín. Ông H gặng hỏi cháu và ông bà ngoại thì mới biết được việc làm đồi bại, mất hết tính người của Đoàn Văn Tuấn. Vì thế, ông H đã làm đơn tố cáo Đoàn Văn Tuấn với công an.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của ông H, Công an huyện Đông Hưng đã tiến hành xác minh, đưa bị hại đi giám định sức khỏe.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tuấn đã thừa nhận hành vi phạm tội đúng như nội dung đơn tố cáo của gia đình bị hại.

Ngày 10/2/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đông Hưng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đoàn Văn Tuấn về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

PV

 


Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày