Thứ 4, 24/04/2024, 16:42[GMT+7]

Mr World 2024 sẽ tổ chức tại Việt Nam

Thứ 3, 19/03/2024 | 15:10:40
1,981 lượt xem
Mr World (Nam vương Thế giới) xác nhận trở lại sau 4 năm gián đoạn và Việt Nam sẽ là nước chủ nhà đăng cai cuộc thi năm 2024.

Trong đoạn teaser dài gần 2 phút được đăng tải tối 18/3, rất nhiều hình ảnh quen thuộc về các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam lần lượt xuất hiện. Đoạn cuối teaser còn hé lộ thời gian diễn ra sự kiện này là vào tháng 9/2024.

Nói về cuộc thi năm nay, đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Đại diện BTC - chia sẻ: “Đây là năm đầu tiên Việt Nam tổ chức Mr World Vietnam để tìm kiếm đại diện tham gia Mr World – Nam Vương Thế giới. Để gọi là đột phá thì không, mà chỉ là mình đáp ứng được mong đợi của khán giả, đáp ứng được format cuộc thi quốc tế. Cuộc thi đang được khởi động trở lại, đó cũng là cơ hội khi mà trước giờ chúng tôi chỉ tổ chức cuộc thi nhan sắc dành cho nữ. Hiện công ty có thể tổ chức cuộc thi cho Nam vương để làm phong phú thị trường”.

Mr World 2024 sẽ tổ chức tại Việt Nam - Ảnh 1.

Được biết, thành phần Ban giám khảo năm nay bao gồm những người có nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ tiêu chí của cuộc thi quốc tế như Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh. Với sự đánh giá của Ban giám khảo, những người chiến thắng sẽ được đi thi cuộc thi quốc tế và sau đó được đi khắp nơi trên thế giới để làm những công việc thiện nguyện, giao lưu văn hóa.

Mr World Vietnam 2024 nhận hồ sơ đăng kí dự thi đến ngày 2/5/2024. Vòng Sơ Khảo và các vòng thi dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 5. Với việc đăng cai tại Việt Nam, Mr World Vietnam 2024 cũng sẽ đại diện tranh tài tại sân nhà.

Thông qua cuộc thi này, hình ảnh đất nước, văn hóa và con người Việt Nam cũng sẽ được quảng bá rộng rãi. Đây là cơ hội để kích cầu du lịch cũng như lan tỏa những nét đẹp truyền thống và bản sắc văn hóa dân tộc đến với bạn bè trên thế giới.

Theo vtv.vn

  • Từ khóa

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày