Thứ 4, 03/03/2021, 21:19[GMT+7]

Hàn Quốc làm lại bom tấn phim truyền hình Đài Loan "Muốn gặp anh"

Thứ 3, 23/02/2021 | 08:31:33
1,670 lượt xem
Người hâm mộ mong chờ phiên bản Hàn Quốc của bộ phim Đài Loan "Muốn gặp anh" sẽ tạo nên cơn sốt như kịch bản gốc.

Ngày 22/2, Sina đưa tin bộ phim truyền hình đình đám "Muốn gặp anh" do Kha Giai Yến, Hứa Quang Hán và Thi Bách Vũ đóng chính sẽ được Hàn Quốc làm lại. Để đảm bảo bản quyền, các đài truyền hình và công ty sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc đã cạnh tranh gay gắt trong việc ký hợp đồng. Cuối cùng, công ty sản xuất NPIOE và Lian Contents đã chính thức xác định sản xuất “Muốn gặp anh”. 

"Muốn gặp anh" là bộ phim tình cảm học đường của Đài Loan được khởi chiếu năm 2019. Phim đã tạo nên cơn sốt và làm nên tên tuổi của nam diễn viên Hứa Quang Hán. Với thời lượng 13 tập, phim kể về cuộc du hành xuyên thời gian của cô nàng Hoàng Vũ Huyên (Kha Giai Yến thủ vai). Hoàng Vũ Huyên là nhân viên văn phòng trong một công ty công ty IT. Trong một dịp tình cờ, cô phát hiện một bức ảnh chụp giống hệt mình và Vương Tuyên Thắng (Hứa Quang Hán) – người bạn trai mất tích trong sự cố máy bay 2 năm trước thông qua ứng dụng “tìm người có khuôn mặt giống bạn”.

Vài ngày sau sinh nhật lần thứ 27 của mình, Hoàng Vũ Huyên nhận được một chiếc cassette mini cùng với đĩa nhạc "Last dance". Chiếc cassette và bản nhạc đó đã đưa cô trở lại năm 1998, trong thân phận nữ sinh Trần Vận Như và gặp được Lý Tử Duy – người giống hệt Vương Tuyên Thắng mà cô hằng đêm mong nhớ cùng Mạc Tuấn Kiệt (Thi Bách Vũ thủ vai) – chàng trai yêu thầm Trần Vận Như.

Tồn tại những người có khuôn mặt giống nhau ở không gian, thời gian khác, Trần Vận Như vốn hướng nội, nhút nhát đột nhiên trở thành một Hoàng Vũ Huyên cởi mở, hoạt bát khiến mọi chuyện trong quá khứ thay đổi. Hoàng Vũ Huyên chỉ vì một câu nói “Cậu ấy chính là Vương Tuyên Thắng” mà tiếp tục dùng thân phận của Trần Vận Như để được ở gần Lý Tử Duy, đồng thời tìm cách thay đổi quá khứ, tìm ra kẻ sát hại Trần Vận Như vào đêm giao thừa năm 1999 như ở tương lai năm 2019 cô đã nghe kể lại. Mối tình học đường tay ba giữa Lý Tử Duy – Trần Vận Như – Mạc Tuấn Kiệt sẽ đi đến đâu. Ai mới là kẻ đứng sau tất cả mọi chuyện?

"Muốn gặp anh" ghi điểm không chỉ bởi kịch bản đặc sắc mà còn ở những tình tiết bất ngờ và kịch tính khi kết hợp các yếu tố lãng mạn, giả tưởng, trinh thám và tâm lý. Những chi tiết này đưa ra những gợi ý thú vị, dẫn dắt người xem. Phim chứa đựng thông điệp lạc quan về cuộc sống. Thay vì sợ hãi và né tránh những người có tính cách hơi khác biệt như Trần Vận Như, chúng ta nên học cách thấu hiểu và chia sẻ với những nỗi đau họ trải qua. Những mất mát trong quá khứ có thể khiến họ trở nên tự ti và ghét bỏ bản thân. Chỉ cần mọi người học được cách chấp nhận và trở nên tử tế với nhau, có lẽ những bi kịch đau thương sẽ không phải xảy ra. 

Hiện tại, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi dàn diễn viên sẽ góp mặt trong "Muốn gặp anh" phiên bản Hàn Quốc./. 

Theo vov.vn 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày