Chủ nhật, 27/11/2022, 05:44[GMT+7]

Bế mạc và trao giải các môn thi đấu ngày hội thể thao Tân Đệ 2022

Thứ 5, 03/11/2022 | 19:26:07
5,426 lượt xem
Chiều ngày 3/11, Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Chi nhánh Thái Bình (Công ty Tân Đệ) tổ chức bế mạc và trao giải các môn thi đấu trong chương trình ngày hội thể thao Tân Đệ năm 2022.

Lãnh đạo Công ty Tân Đệ trao Cup vàng cho đội bóng đá nam giành chức vô địch.

Ngày hội thể thao Tân Đệ năm nay được tổ chức với 4 môn thi đấu gồm bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co. Ngày hội đã thu hút 1.510 vận động viên tham gia môn kéo co, 54 vận động viên tham gia môn cầu lông nam, nữ, 19 vận động viên thi đấu môn bóng bàn nam và hơn 300 cầu thủ tham gia 16 đội bóng đá nam, 12 đội bóng đá nữ. Sau gần 2 tháng tranh tài với không khí vui vẻ, cởi mở, đoàn kết, trung thực và cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và giàu cảm xúc. 

Tại lễ bế mạc, Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn Công ty Tân Đệ đã trao các giải cho các đội, vận động viên đạt thành tích cao các môn thi đấu cầu lông, bóng bàn. Trao thưởng cho các nội dung bóng đá nam và bóng đá nữ. Tổng kinh phí tổ chức giải và tiền thưởng cho các đội, vận động viên đạt thành tích cao trong ngày hội thể thao Tân Đệ năm 2022 gần 1 tỷ đồng.

Mục tiêu lớn nhất của Công ty Tân Đệ tổ chức ngày hội thể thao nhằm thiết kế sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp người lao động rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe cả thể chất và tinh thần, gắn kết tình cảm cũng như xây dựng tinh thần chia sẻ, đoàn kết người lao động tạo ra sức mạnh tập thể cùng nhau hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Một số hình ảnh ấn tượng tại lễ bế mạc ngày hội thể thao Tân Đệ 2022:

 Khắc Duẩn