Những lý do muỗi “thích” cắn bạn?
Bia: Một chai bia cũng có thể tăng sức hấp dẫn của bạn với muỗi, khiến bạn bị muỗi cắn nhiều hơn.
Mang thai: Phụ nữ mang thai có khả năng bị muỗi đốt nhiều gấp đôi những người bình thường. Bởi nhiệt độ cơ thể của họ luôn cao hơn, tiết ra nhiều mồ hôi hơn thu hút muỗi. Bên cạnh đó, phụ nữ mang thai hít thở nhiều hơn, lượng C02 và hơi ẩm thở ra nhiều hơn.
Nhóm máu: Muỗi cũng có khẩu vị riêng của mình. Vì thế mà những người nhóm máu O bị muỗi cắn nhiều gấp đôi so với những người nhóm máu A.
Tập thể dục: Vận động thể chất khiến chúng ta ra mồ hôi nhiều hơn, làm tích tụ axit lactic, đây là mùi vị thu hút muỗi. Vì vậy chúng ta dễ bị muỗi đốt hơn sau khi tập luyện, chạy bộ hơn là khi ngồi không, nghỉ ngơi.
Theo ANTĐ
Tin cùng chuyên mục
- Người xin việc thật thà 13.06.2024 | 08:58 AM
- Bí quyết giàu nhanh của đàn ông 13.06.2024 | 08:48 AM
- Năm Tân Sửu tìm hiểu những loài trâu quý hiếm 15.02.2021 | 08:00 AM
- Tìm vợ 24.03.2020 | 16:05 PM
- Hổ phụ sinh hổ tử 13.01.2020 | 17:42 PM
- Cô giáo mừng vì trò là con một 09.01.2020 | 10:01 AM
- Chàng trai gặp họa vì được tâng bốc 06.01.2020 | 15:28 PM
- Được rồi, để anh lo! 03.01.2020 | 10:40 AM
- Sửa di chúc 3 lần nhờ bác sĩ 01.01.2020 | 09:19 AM
- Một câu chuyện trong ngày mà em thích 31.12.2019 | 10:08 AM
Xem tin theo ngày
-
Đặc sắc chương trình nghệ thuật kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và chào mừng hợp nhất tỉnh Hưng Yên và tỉnh Thái Bình
- Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến thăm làm việc tại phường Phố Hiến
- Công bố nghị quyết, quyết định của Trung ương, địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã và kết thúc hoạt động cấp huyện
- Báo Thái Bình - Một hành trình với những mốc son lịch sử
- Thư tòa soạn
- Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức, cán bộ
- Khởi công dự án nhà máy đốt chất thải rắn phát điện công nghệ hiện đại tại xã Thụy Trình
- Khởi công dự án đầu tư xây dựng sân golf Cồn Vành và dự án đầu tư xây dựng khu bến cảng hàng lỏng Ba Lạt
- Việt Nam nâng tầm vị thế tại Hội nghị quốc tế về biển và đại dương
- Hội thảo khoa học: Đồng chí Nguyễn Văn Linh – Nhà lãnh đạo kiên định, sáng tạo của Đảng và cách mạng Việt Nam