Chủ nhật, 11/08/2024, 18:17[GMT+7]

Thành phố: Tập huấn về quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối

Thứ 2, 07/11/2016 | 16:17:27
412 lượt xem
UBND thành phố Thái Bình vừa tổ chức lớp tập huấn về quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối.

Các tiểu thương bán thực phẩm ngay trên vỉa hè, dưới lòng đường

 

Tại buổi tập huấn, các học viên được truyền đạt những nội dung cơ bản Chỉ thị số 13 ngày 9/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; Chỉ thị số 14 ngày 14/6/2016 của UBND tỉnh về việc tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; Thông tư số 45/2014 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định việc kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và kiểm tra, chứng nhận cơ sở sản xuất kinh doanh nông, lâm, thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm…

 

Thông qua lớp tập huấn, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các cán bộ, công chức thực hiện công tác quản lý chất lượng, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm thủy sản từ khâu nuôi trồng, thu hoạch, chế biến, bảo quản, từng bước tiến tới tạo ra sản phẩm an toàn, giảm nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và môi trường sinh thái.

 

Minh Nguyệt

  • Từ khóa

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày