Thứ 6, 23/04/2021, 20:57[GMT+7]

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Viên sủi DiaBet

Chủ nhật, 09/08/2020 | 14:14:56
442 lượt xem
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có cảnh báo tới người tiêu dùng về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi DiaBet đang quảng cáo trên mạng.

Thời gian qua, trên website http://viensuidiabet.ondinhduonghuyet.fun/diabetmai1 quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe là Viên sủi DiaBet với công dụng không đúng sự thật, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SHB Việt Nam (Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Toyota Thanh Xuân, số 315 Trường Chinh, phường Phương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Theo vtv.vn