Chủ nhật, 22/12/2024, 17:09[GMT+7]

Nỗi lo an toàn vệ sinh thực phẩm mùa hè

Thứ 6, 31/05/2024 | 17:07:59
6,379 lượt xem
Vào mùa hè, nếu không bảo quản thực phẩm đúng cách rất dễ ôi thiu, tạo điều kiện cho vi khuẩn, virus sinh sôi, phát triển gây bệnh, làm tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm. Vậy làm thế nào để phòng, tránh ngộ độc thực phẩm xảy ra, công tác quản lý ATTP trên địa bàn tỉnh được thực hiện như thế nào; người sản xuất, kinh doanh thực phẩm và người dân cần làm gì để bảo đảm ATTP? Những nội dung này sẽ có trong phần trao đổi giữa phóng viên Báo Thái Bình với bà Phạm Thị Mỹ Hạnh, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh.

Video: 310524-DOI_THOAI_-_AN_TOAN_THUC_PHAM_s3.mp4?_t=1717149482

 Hoàng Lanh - Anh Dân