Thứ 6, 26/02/2021, 10:36[GMT+7]

Thanh Thúy chia tay CLB bóng chuyền Nhật Bản

Thứ 5, 09/07/2020 | 07:56:49
2,387 lượt xem
Mới đây, CLB Denso Airy Bees của Nhật Bản đã thông báo Thanh Thúy sẽ không còn thi đấu cho đội bóng này.

Trên fanpage chính thức của CLB bóng chuyền Denso Airy Bees đăng tải thông báo về việc chia tay 2 cầu thủ trong đó có Thanh Thúy. Đây là một thông tin khá bất ngờ với người hâm mộ bóng chuyền bởi trước đó vẫn có thông tin cho biết đội bóng này muốn tái ký hợp đồng với chủ công số 1 của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam thêm 1 năm.

Chia sẻ trên trang web của CLB bóng chuyền Denso Airy Bees, Thanh Thúy cho biết: "Cảm ơn các bạn đã ký hợp đồng với tôi ở mùa 2019/2020. Thật đáng tiếc khi Cup Hoàng Đế đã không thể diễn ra, nhưng việc được thi đấu tại vòng chung kết với tư cách là thành viên của Denso chính là kinh nghiệm quý giá với tôi. Đây là mùa giải đầu tiên của tôi ở Nhật Bản, nhưng tôi đã có một trải nghiệm tốt bên các đồng đội, người hâm mộ. CLB và người hâm mộ ở đây thật tuyệt vời. Tôi mong một ngày nào đó sẽ lại được chơi cho Denso Airy".

Thanh Thúy chia tay CLB bóng chuyền Nhật Bản - Ảnh 1.

Chia sẻ bằng tiếng Nhật của Thanh Thúy trên trang chủ của CLB bóng chuyền Denso Airy Bees

Thanh Thúy đã đầu quân cho CLB bóng chuyền Denso Airy Bees của Nhật Bản vào năm 2019 và chơi tại giải VĐQG hàng đầu châu Á. CLB bóng chuyền Denso Airy Bees là một trong những đội bóng chuyền nữ giàu thành tích tại Nhật Bản. Tại đây Thanh Thúy đã có những trận đấu rất hay và ghi được dấu ấn của mình nên lối chơi chung của toàn đội.

Theo vtv.vn