Thứ 4, 03/03/2021, 06:53[GMT+7]

Những sự kiện thể thao đáng chú ý trong tháng 8: Champions League trở lại

Thứ 7, 01/08/2020 | 09:37:03
1,521 lượt xem
Champions League và Europa League cùng trở lại trong tháng 8 bên cạnh công thức 1 và MotoGP cũng sẽ vẫn được tổ chức.

Sau khi các giải VĐQG Châu Âu mùa 2019 - 2020 khép lại cũng là lúc mà 2 cúp châu Âu là Champions League và Europa League được tranh tài. 1 số trận đấu ở vòng 1/8 của 2 giải đấu này sẽ được hoàn thành nốt ở sân của đội được xếp là chủ nhà. Từ vòng tứ kết, 2 cúp châu Âu sẽ thi đấu tập trung tại Đức với Europa League và Bồ Đào Nha với Champions League. 

Sau khi các giải đấu này kết thúc, mùa giải mới của bóng đá châu Âu sẽ chính thức mở màn. Ngay từ lúc này, đã có 1 số đội bóng lên kế hoạch tập luyện chuẩn bị với những trận giao hữu.

Những sự kiện thể thao đáng chú ý trong tháng 8: Champions League trở lại - Ảnh 1.

Với quần vợt, trong tháng 8 sẽ diễn ra 1 số giải đấu khởi động cho mùa giải sân cứng. Đây sẽ là bước chuẩn bị quan trọng cho các tay vợt trước thềm Mỹ mở rộng khai mạc cuối tháng 8 và kết thúc vào trung tuần của tháng 9.

Các giải thể thao tốc độ như công thức 1 và MotoGP cũng sẽ vẫn được tổ chức. Trong tháng 8, mỗi giải đua sẽ đều có 3 chặng, tất cả đều ở châu Âu, hứa hẹn những sự cạnh tranh đầy quyết liệt giữa những tay đua kinh nghiệm.

Những sự kiện thể thao đáng chú ý trong tháng 8: Champions League trở lại - Ảnh 2.

Nếu như châu Âu là nơi diễn ra nhiều giải thể thao tốc độ hàng đầu thì Mỹ vẫn là địa điểm thu hút nhiều giải golf quan trọng được tổ chức trong tháng 8. Giải đấu quan trọng nhất trong tháng này sẽ là PGA Championships, diễn ra từ 6-9/8 tại sân golf Harding Park, California.

Theo vtv.vn