Thứ 2, 17/05/2021, 01:28[GMT+7]

Bà Rịa – Vũng Tàu quảng bá du lịch trên sóng truyền hình BBC Global News

Thứ 2, 12/04/2021 | 19:02:08
1,559 lượt xem
Với độ dài 30 giây và phát sóng liên tục mỗi ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật, đoạn phim quảng bá du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu đã chính thức có mặt trên sóng truyền hình BBC Global News khu vực Châu Á-Thái Bình Dương từ ngày 8/4.

Đoạn phim quảng bá du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu này sẽ được phát sóng trong hai tháng với 150 lượt phát sóng vào các khung giờ cao điểm 9giờ30 – 17giờ, 17giờ - 19giờ.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Sở Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu với Global Book Corporation - đại diện ủy quyền của Kênh truyền thông quốc tế BBC Global News, nhằm quảng bá những điều thú vị tại Bà Rịa - Vũng Tàu đến với du khách quốc tế.

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu xuất hiện trên truyền hình BBC Global News với những đặc trưng nổi bật như khám phá những trải nghiệm mới với biển xanh, cát trắng, nắng vàng (Discover New Experiences), khám phá thiên nhiên hùng vĩ với hệ sinh thái biển đảo (Discover Majestic Nature), khám phá những chuyến phiêu lưu bất tận với hệ thống khách sạn và resort kiến trúc ấn tượng (Discover Unlimited Adventure), khám phá khí hậu tươi mát (Discover Cool Climates) và khám phá niềm vui (Discover Joy).

Video: Du_lịch_Bà_Rịa-Vũng_Tàu_chính_thức_lên_sóng_BBC_-_Báo_Người_lao_động.mp4

 Clip quảng bá Bà Rịa-Vũng Tàu trên BBC Global News. 

Đoạn phim hứa hẹn giúp người xem có được những cái nhìn tổng quan về những kỳ nghỉ tuyệt vời tại Bà Rịa - Vũng Tàu, giúp du khách quốc tế có những thông tin cập nhật về du lịch Việt Nam để tránh bị quên lãng sau thời gian dài ngăn cách bởi dịch Covid-19. Từ đó, góp phần thu hút khách quốc tế trở lại Việt Nam sau khi thị trường được mở lại.

BBC Global News là kênh truyền thông lớn và uy tín trên thế giới với hơn 450 triệu hộ xem kênh tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nội dung của BBC Global News đã có sẵn tại 3 triệu phòng khách sạn, trên 178 tàu du lịch và 53 hãng hàng không.

Theo nhandan.com.vn

  • Từ khóa