Thứ 6, 26/02/2021, 05:04[GMT+7]

Tập đoàn Want-Want Việt Nam trao tặng 2.000 phần quà cho tỉnh Thái Bình

Thứ 5, 16/07/2020 | 15:46:11
3,070 lượt xem
Sáng 16/7, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình đã tiếp nhận 2.000 phần quà là sản phẩm bánh gạo của Tập đoàn Want–Want Việt Nam với tổng trị giá 300 triệu đồng.

Lãnh đạo UBMT TQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ Tập đoàn Want-Want Việt Nam.

Tập đoàn Want-Want Việt Nam là một trong những nhà sản xuất bánh gạo lớn nhất thế giới. Trong những năm qua, hưởng ứng Lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tập đoàn Want-Want Việt Nam đã tích cực hưởng ứng và có nhiều hoạt động từ thiện, nhân đạo, hỗ trợ hộ nghèo tại các địa phương trong cả nước.

Lần này tại Thái Bình, Tập đoàn muốn gửi tặng quà tới hộ nghèo, các bệnh nhân nặng đang điều trị dài ngày tại các cơ sở y tế, cơ sở bảo trợ xã hội; người tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp nhận ủng hộ, ông Nguyễn Văn Giang, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm, sẻ chia kịp thời và ủng hộ thiết thực của tập thể lãnh đạo, Ban Giám đốc, người lao động của Tập đoàn dành cho nhân dân Thái Bình. Đặc biệt trong điều kiện cả nước đang phải nỗ lực thực hiện mục tiêu “kép” vừa đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 vừa tập trung phát triển kinh tế- xã hội.

Sau khi tiếp nhận, Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị sớm tổ chức trao tặng 2.000 phần quà đến các đối tượng theo đề nghị của nhà tài trợ.

           Lương Thế Lộc

 (MTTQ tỉnh)