Thứ 7, 27/02/2021, 16:35[GMT+7]

Đoàn công tác Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam dâng hương các anh hùng liệt sĩ; thăm, tặng quà người có công

Thứ 6, 24/07/2020 | 16:52:25
1,355 lượt xem
Chiều ngày 24/7, Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do đồng chí Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã đến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh.

Đoàn công tác Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh.

Trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế, Thái Bình có trên 50 vạn người tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu trên khắp các chiến trường. Kết thúc chiến tranh, Thái Bình có trên 52 nghìn liệt sĩ, hàng vạn người là thương, bệnh binh; người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, bị địch bắt tù, đày. 

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Đoàn công tác Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã dâng hương, dành một phút mặc niệm thành kính tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Đồng chí Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng quà thương bệnh binh tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các thương bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần. Tặng quà các thương bệnh binh, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng các thành viên trong Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn với những hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, chúc các thương bệnh binh mạnh khỏe, điều trị tốt để sớm trở về với gia đình.

Nguyễn Cường

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày