Khối thi đua các hội có tính chất đặc thù tổng kết phong trào thi đua năm 2020
Khối thi đua các hội có tính chất đặc thù cấp tỉnh có 15 đơn vị. Năm 2020, căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ, các đơn vị trong khối đã quán triệt, triển khai đầy đủ kịp thời các quy định về công tác thi đua, khen thưởng, các nội dung giao ước thi đua, phát động phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị và đạt được nhiều kết quả. Nội dung thi đua từng bước có chuyển biến tích cực, được cụ thể hóa bằng các tiêu chí đánh giá phù hợp với tính chất, đặc điểm, tình hình thực tiễn; hình thức tổ chức đa dạng, phong phú với nhiều hoạt động sôi nổi thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia.
Năm 2021, Khối thi đua các hội có tính chất đặc thù cấp tỉnh tiếp tục quán triệt, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của trung ương, tỉnh, ngành về công tác thi đua, khen thưởng; chú trọng đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng; tập trung phát hiện, biểu dương kịp thời các điển hình tiên tiến, nhân rộng các mô hình mới, nhân tố mới, gương người tốt, việc tốt. Bên cạnh đó, đẩy mạnh các phong trào thi đua chuyên đề; chủ động rà soát, nắm tình hình ở các địa phương, đơn vị để kịp thời tham mưu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trọng tâm năm 2021.
Các đơn vị trong Khối ký kết giao ước thi đua năm 2021.
Tại hội nghị, các đơn vị trong khối đã họp bình xét thi đua, công bố kết quả bình xét thi đua, đề nghị khen thưởng đồng thời thông qua giao ước thi đua, ký kết giao ước thi đua và giới thiệu trưởng, phó Khối thi đua các hội có tính chất đặc thù cấp tỉnh năm 2021.
Hoàng Lanh
Tin cùng chuyên mục
- Khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi, cuộc thi cấp tỉnh, cấp quốc gia 12.03.2025 | 18:10 PM
- Tổng Bí thư Tô Lâm hội đàm với Thủ tướng Singapore Lawrence Wong 12.03.2025 | 17:39 PM
- Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Singapore 12.03.2025 | 17:39 PM
- Quỳnh Phụ: Tập huấn, triển khai phong trào “Bình dân học vụ số” 12.03.2025 | 17:54 PM
- Hưng Hà: Triển khai thực hiện Kết luận số 127-KL/TW của Bộ Chính trị, Ban Bí thư 12.03.2025 | 17:42 PM
- Hàn Quốc mang 7 cầu thủ dự World Cup đấu Việt Nam 12.03.2025 | 16:28 PM
- Thường trực Tỉnh ủy tiếp và làm việc với đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 3 12.03.2025 | 17:53 PM
- Quốc hội Lào họp bất thường xem xét nhiều vấn đề quan trọng của đất nước 12.03.2025 | 16:27 PM
- Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kiến Xương: Tổ chức khám bệnh cho gần 700 cán bộ hội các cấp 12.03.2025 | 15:55 PM
- Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Nam Thịnh lần thứ X năm 2025 12.03.2025 | 15:48 PM
Xem tin theo ngày
-
Thường trực Tỉnh ủy tiếp và làm việc với đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 3
- Cả nước đã hỗ trợ xóa 121.638 nhà tạm, nhà dột nát
- Đại hội Chi bộ Tỉnh đoàn thanh niên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2025 - 2030
- Đoàn Tổng hội Thương gia Đài Loan (Trung Quốc) tại Việt Nam: Tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại KCN Liên Hà Thái
- Quán triệt, triển khai các luật, nghị quyết được thông qua tại kỳ họp bất thường lần thứ chín, Quốc hội khóa XV
- Thái Bình: Khẩn trương, nghiêm túc thực hiện Kết luận số 127 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
- Hội nghị toàn quốc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội
- Gắn biển công trình chào mừng đại hội đảng
- Thường trực Tỉnh ủy: Gặp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan thuộc khối Đảng, MTTQ và đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh
- Khu kinh tế và các khu công nghiệp phải là đầu tàu, mũi nhọn phát triển kinh tế của tỉnh