Thứ 2, 22/07/2024, 00:21[GMT+7]

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công

Thứ 3, 21/07/2020 | 19:59:18
3,277 lượt xem
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947– 27/7/2020), chiều ngày 21/7, đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà người có công và gia đình chính sách trên địa bàn Thành phố.

Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhị, thôn Trấn Tây, xã Vũ Chính, thành phố Thái Bình.

Audio: 2107-thoiA-_Bi_thu_tang_qua_mixdown.mp3

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuệ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; lãnh đạo Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội, lãnh đạo Thành phố.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn đã đến thăm Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhị, thôn Trấn Tây, xã Vũ Chính có 2 con hy sinh trong cuộc chiến tranh biên giới và thương binh ¼ Hà Ngọc Quỳnh, tổ 7, phường Hoàng Diệu. Tại các gia đình, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của thương binh, thân nhân liệt sĩ và các thành viên trong gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. 

Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà thương binh ¼ Hà Ngọc Quỳnh, tổ 7, phường Hoàng Diệu

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các gia đình chính sách phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của gia đình tiếp tục tuyên truyền, giáo dục con cháu luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động, phong trào của địa phương đóng góp vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành, đoàn thể bằng những việc làm cụ thể, thiết thực tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và các chế độ, chính sách đối với thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với nước, chăm sóc sức khỏe người có công với đất nước; thường xuyên động viên, thăm hỏi giúp các gia đình vơi đi nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện các gia đình bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, chăm lo của Đảng và Nhà nước, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương với gia đình chính sách và người có công, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, sống gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo.

Nguyễn Cường

Ảnh Thành Tâm